Trò Chơi Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Rate this post

Những con dơi đáng ghét đang tìm mọi cách tấn công hòn đảo, nơi mà những chú khỉ buồn đang yên nghỉ. Điều này khiến cho khỉ con rất khó chịu, để giải quyết tình trạng này chú khỉ buồn 40 tìm dơi quyết tâm đuổi chúng ra khỏi nơi đây. Trả lại cuộc sống thanh tình như ngày nào khiến cho chú ta vui trở lại.

chú khỉ buồn 40

Giới thiệu game chú khỉ buồn 40 tìm dơi: Nội dung chơi hay hấp dẫn, yêu cầu người chơi phải sử dụng khả năng phán đoán tinh nhanh của mình. Tính logic của toán học để tìm ra những câu giải đố mang tính chất hóc búa cao ở đây. Mỗi màn bạn sẽ có cách thức đi tìm những chú dơi đang ẩn nấu khác nhau khiến cho chú khỉ buồn vui trở lại vì đã đuổi được những con dơi đáng ghét ra khỏi nơi mình sinh sống.

Chơi thêm game hay: Ấu trùng tinh nghịch.

game chú khỉ buồn 40

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 40 tìm dơi: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Vận dụng trí óc thông minh sáng tạo của bạn trong việc tìm ra những ẩn số, tương tác liên kết các sự vật hiện tượng có trên màn hình để tìm ra câu trả lời giải đố cuối cùng chính xác nhất.

chơi game chú khỉ buồn 40

Chơi game chú khỉ buồn đồ họa đẹp mắt lối chơi mang tính chất thử thách trí tuệ cao. Dành cho những ai có niềm đam mê thể loại thì mới có kiên trì để phá đảo, nếu bạn là một game thủ thông minh thì đừng bỏ lỡ cơ hội chinh phục trò chơi đỉnh của đỉnh này nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 40 tìm dơi

Chưa có nhận xét…