Trò Chơi Chú khỉ buồn 32

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 32

8/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 32

8/10 - (1 vote)

Chú khỉ buồn 32 chính là phiên bản chơi mới nhất của trò chơi này với nội dung được cập nhập mới nhất, tính thử thách của phiên bản này cũng ngày càng cao hơn so với những phiên bản trước đó. Người chơi không dễ có thể giải đáp hết những câu hỏi trong trò chơi này, phải có óc phán đoán tài ba và siêu sao mới có thể tìm ra được mấu chốt để giải quyết vấn đề. Kết nối các sự kiện cũng như sự vật lại với nhau người chơi mới có thể tìm ra được câu giải đố trong từng màn chơi riêng biệt.

chú khỉ buồn 32

Tham khảo thêm: game bí ẩn kim tự tháp.

Giới thiệu game chú khỉ buồn: Có rất nhiều cánh cửa và nhiều điều đang chờ bạn sắp xếp lại thành một chuỗi logic, tìm ra chìa khóa để mở cửa hết những cánh cửa dùng dầu đốt cháy và dây dừng thì câu hết những thứ cần thiết ở bên dưới giếng lên phục vụ cho màn chơi của bạn. Tìm ra lời giải đáp và nhận được thật nhiều điểm thưởng mớ khóa hết những cánh cửa liên kết sự vật lại hoàn thành màn chơi.

game chú khỉ buồn 32

Hướng dẫn chơi game chú khỉ buồn 32: Thao tác trong game sử dụng chuột để thực hiện nhưng những thứ khác người chơi phải sử dụng óc để phán đoán liên kết các chuỗi sự vật và hiện tượng lại với nhau thì mới được. Bấm chuột vào các sự vật và hiện tượng với nhau để tìm ra manh mối hay những phần quà cùng với những món vật phẩm hỗ trợ. Đi qua ải và hoàn thành thử thách trong thời gian càng ngắn thì điểm số mà bạn nhận được sẽ ngày càng cao.

choi game chú khỉ buồn 32

Chơi game chú khỉ buồn 32 hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để giúp khỉ buồn vui trở lại, cùng tham gia vào chinh phục hết những thử thách trong màn chơi này nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ và có những giây phút chơi thư giãn thú vị nhất có thể.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 32

Chưa có nhận xét…