Trò Chơi Chú khỉ buồn 24

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 24

8/10 - (4 votes)

Dùng [ C] để thực hiện các thao tác trong game này. Hãy giúp chú khỉ vui cười lên nhé.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 24

8/10 - (4 votes)

Trong game chú khỉ buồn 24 mà các bạn đang mong đợi sẽ có những điều bất ngờ và hấp dẫn nhất đối với những các bạn yêu thích thể loại game trí tuệ này và đặc biệt là đối với chú khỉ buồn vô cùng đáng yêu của chúng ta. Trong phiên bản lần này hứa hẹn những điều vui nhất, hồi hộp nhất với các câu đố, các tình huống hóc búa được diễn ra trong game này. Nhiệm vụ của bạn là đi tìm và giải mã những bí ẩn đang có mặt trong game này nhé.

Game Chú khỉ buồn 24

Hãy cùng chúng tôi tiến vào game chú khỉ buồn phiên bản 24 mới nhất và cùng giải mã những tình huống khó nhất để chú khỉ của chúng ta vui cười lên nhé. Sẽ có tổng cộng 16 tình huống mà các bạn phải trải qua, bạn phải trả lời hết 15 câu đầu thì mới có thể đến được với màn cuối cùng. Những màn chơi sẽ đưa đến các tình huống khác nhau và sau đó bạn hãy quan sát những gì có mặt trong màn chơi, thu lượm các vật dụng trong các màn để dùng chúng trong các công việc hợp lý nhất.

Chơi Game Chú khỉ buồn 24

Hãy thông minh hơn trong từng trường hợp này nhé để có thể nhanh chóng qua các màn tiếp theo và đối đầu với các thử thách. Game này luôn được các bạn trẻ yêu thích nhất và mỗi màn chơi sẽ là những điều thú vị hơn dành cho các bạn, cùng chú khỉ buồn khám phá đưa ra câu trả lời đúng nhất trong từng màn nhé.

Chú khỉ buồn 24

Chúc các bạn giải mã được hết các bí ẩn trong game này và cùng chúng tôi chờ đợi các phiên bản tiếp theo nữa của chú khỉ buồn này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 24

Chưa có nhận xét…