Trò Chơi Chú hề bắn bóng

Hướng dẫn Trò Chơi Chú hề bắn bóng

10/10 - (2 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Chú hề bắn bóng

10/10 - (2 votes)

Bắn bóng một trò game hay hấp dẫn có từ khá lâu rồi, hầu như tuổi thơ của ai cũng đều chơi qua trò này rồi. Một phiên bản cập nhập mới ra mắt của trò chơi này đó chính là chú hề bắn bóng. Với nhiều tính năng mới và thử thách mới mẻ thú vị hứa hẹn sẽ là trò chơi mang đến cho người chơi thật nhiều những trải độc đáo nhất. Cùng tham gia khám phá những gì mới mẻ nhất có trong phiên bản cập nhập mới nhất của trò chơi này nào.

chú hề bắn bóng

Giới thiệu game chú hề bắn bóng: Ở trò chơi này người chơi có 3 chế độ chơi khác nhau để lựa chọn một là chơi với máy hai chế độ một người chơi và ba là chế độ hai người chơi. Khi bạn chơi chế độ chơi với máy sẽ xuất hiện một đối thủ mà hệ thống gởi đến để bạn cạnh tranh tử tài với đối thủ này. Ai là người giữ khoảng cách xa nhất so với quả bóng sẽ dành được điểm số cao hơn, còn chế độ chơi hai người cũng tương tự y chang như vậy.

game chú hề bắn bóng

Hướng dẫn chơi game chú hề bắn bóng: Khi trò chơi bắt đầu người chơi hãy cố gắng thu thập hết tắt cả những quả bóng cùng màu lại rồi đưa chúng xếp cùng vị trí để ghi điểm giống như những trò game bắn bóng khác. Nhưng khác ở chỗ người chơi được quyền chọn màu bóng sau đó thả chúng đến những quả bóng có cùng màu ít nhất là 3 quả cùng màu là sẽ được ăn điểm. Cố gắng ăn thật nhiều bóng và giữ khoảng cách với những quả bóng càng xa càng tốt, có như vậy chiến thắng mới thuộc về bạn.

choi game chú hề bắn bóng

Chú hề bắn bóng phiên bản cập nhập mới nhất của trò bắn bóng có nhiều thử thách thú vị hơn những phiên bản cũ rất là nhiều. Bạn có tò mò hay thắc mắc những thử thách đó là gì không? Tham gia chơi game ngay để có câu trả lời nào.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú hề bắn bóng

Chưa có nhận xét…