Trò Chơi Biệt đội bắn ma

Hướng dẫn Trò Chơi Biệt đội bắn ma

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Biệt đội bắn ma

1/10 - (1 vote)

Bạn hãy cùng tham gia vào game biệt đội bắn ma để cùng một đại gia đình chiến đấu chống lại những con quái vật cũng như xác ướp đang tiến đến bạn, hãy nhanh tay hơn nữa và tiến vào màn chơi hấp dẫn này nhé. Đoàn quân quái vật đang sẵn sàng tiến đến bạn và bạn phải tìm mọi cách để chiến đấu tiêu diệt chúng. Đây là game hành động thuộc thể loại bắn súng hấp dẫn và đầy kịch tính được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất.

Game Biệt đội bắn ma

Bắt đầu với nhân vật trong vai người bố, trên tay có cầm khẩu súng và bạn hãy sử dụng để sẵn sàng chiến đấu chống lại kẻ thù. Con đường đầy chông gai và khó khăn, bạn sẽ phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thù khác nhau. Hãy nhanh tay hơn nữa vì trên đường đi sẽ có những mốc quan trọng và chính những quãng đường đó sẽ là nơi giam giữ các thành viên còn lại của gia đình. Hãy giải cứu họ và tìm cách đi được quãng đường càng xa càng tốt.

Chơi Game Biệt đội bắn ma

Ngoài việc chiến đấu bạn còn phải nâng cấp cho các thành viên gia đình khả năng chiến đấu, năng lượng, lượng máu cao hơn, nhờ vào những số tiền bạn đã kiếm được trên đường đi một cách nhanh chóng nhất. Nào hãy ngắm bắn một cách chính xác, mỗi thành viên gia đình có sở trường và khả năng chiến đấu khác nhau, dựa vào những điểm mạnh đó để có thể khai thác hết tiềm lực và giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này nhé.

Biệt đội bắn ma

Nào bạn hãy quan sát thật kỹ và chiến đấu dũng cảm nhất trong mỗi màn chơi để tiến về đích an toàn trong chiến thắng. Chúc các bạn may mắn và chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Biệt đội bắn ma

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Lynsey Vào lúc 10:42 am ngày January 21, 2017 Trả lời

    Oh yeah, faboulus stuff there you!