Trò Chơi Chọc phá người yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá người yêu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá người yêu

Rate this post

Người yêu và những cô bạn gái của người yêu Jack khá chảnh chọe, các cô nàng thường hay bày trò làm Jack cảm thấy tức tối. Một cơ hội tuyệt vời để chàng ta trả thù các cô nàng đã đến khi họ cùng nhau tham dự một bữa tiệc. Tại đây anh chàng có thể dư sức trả đũa những cô gái này và kể cả cô người yêu của mình. Hãy cùng xem diễn biến của câu chuyện sẽ như thế nào trong game chọc phá người yêu này nhé.

chọc phá người yêu

Giới thiệu game chọc phá người yêu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải cùng đồng hành và cùng hỗ trợ anh chàng Jack thực hiện các phi vụ trêu ghẹo chọc phá người yêu của mình. Hãy tương tác các sự vật hiện tượng có sẵn ở đây để tạo thành một cái bẫy mà khiến cho cô gái người yêu và những cô bạn của anh chàng rơi vào bẫy. Biến họ thành trò cười trước đám đông và trò cười cho bạn nữa. Hãy cùng anh chàng Jack thực hiện những trò cười này một cách thật hoàn hảo nhé.

Chơi thêm: Game bắn cung với người đẹp.

game chọc phá người yêu

Hướng dẫn chơi game chọc phá người yêu: Sử dụng chuột để tương thác sự vật trong game và kết nối chúng lại thành cái bẫy trêu ghẹo những người xung quanh. Để các cô gái bị xấu hổ trước đám đông và không còn vênh váo chảnh chọe đáng ghét. Biến họ thành trò cười cho chính bản thân bạn và những người xung quanh, có được tiếng cười sản khoái sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.

chơi game chọc phá người yêu

Chọc phá người yêu là trò đùa mà Jack thường hay chọc ghẹo những cô bạn thân của bạn gái và chính bạn gái của mình. Để các cô nàng xấu hổ trước đám đông hay gặp phải những rắc rối không đáng có, điều này thật thú vị, bạn hãy thử cảm giác làm nhân vật chuyên đi troll người khác xem như thế nào nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá người yêu

Chưa có nhận xét…