Trò Chơi Chọc phá hoa hậu

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá hoa hậu

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá hoa hậu

Rate this post

Bạn yêu thích những trò game mang tính chất quạy phá vui nhộn. Đừng bỏ lở cơ hội tham gia chinh phục các màn thử thách trong trò chơi chọc phá hoa hậu. Tham gia vào cuộc thi hoa hậu hoàn vũ của năm và bắt đầu hành trình phá phách của mình. Chọc phá những thí sinh khác khiến họ không thể dành chiến thắng và đương nhiên ngôi vị đăng quang sẽ thuộc về bạn rồi. Làm được điều đó không quá khó với bạn chứ.

chọc phá hoa hậu

Giới thiệu game chọc phá hoa hậu: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai cô nàng xinh đẹp, cùng tham gia vào cuộc thi. Tại đây cũng có rất nhiều cô nương xinh đẹp nhưng kiêu kì. Thật đáng ghét đúng không nào hãy làm cho những cô nàng này bẻ mặt trước đám đông bằng cách khiến cô ta té ngã trước sàn diễn. Chọc phá không trả lời được câu hỏi vấn đáp trong cuộc thi khiến chiếc vương miện không thuộc về họ. Đương nhiên nó sẽ thuộc về bạn rồi, tuyệt vời đúng không nào.

Chơi thêm: Game trả thù biên tập viên.

game chọc phá hoa hậu

Hướng dẫn chơi game chọc phá hoa hậu: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Nhấn chuột vào gợi ý làm gì và thao tác theo như gợi ý và bắt đầu hành động chọc phá của mình. Vì thời gian cho mỗi màn chơi là có quy định, cho nên bạn hãy thao tác sao cho thật nhanh tay nhất có thể. Hoàn thành xong công việc chọc phá trong khoảng thời gian quy định.

chơi game chọc phá hoa hậu

Chơi game chọc phá hoa hậu, đồ họa đẹp cùng với nhiều trò tinh quái đang chờ bạn thực hiện để dành ngôi vị quán quân hoa hậu. Mỗi màn chơi là một trò đùa đầy thú vị, bạn có thích một lần thử những trò đùa tinh quái này hay không? Nếu có tham gia chơi thử để thực hiện nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá hoa hậu

Chưa có nhận xét…