Trò Chơi Chim điên nổi loạn

Hướng dẫn Trò Chơi Chim điên nổi loạn

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chim điên nổi loạn

Rate this post

Chú chim điên sống trong khu rừng già rộng lớn đang bắt đầu hành trình nổi loạn quạy phá tưng bừng khu rừng xanh của mình. Những động vật khác trong khi rừng này chỉ còn cách mau mau tránh đường trước sự cuồng loạn của con chim điên này. Bỡi chú ta có thể hạ gục mọi thứ một cách không thương tiếc, bạn hãy giúp đỡ cho chú chim điên hạ được thật nhiều những con thú khác trong khu rừng này để trở thành chúa tể của muôn loài bằng cách tham gia vào trò game chim điên nổi loạn.

chim điên nổi loạn

Giới thiệu game chim điên nổi loạn: Với trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là hóa thân thành chú chim điên thực hiện những hành động mang tính chất nổi loạn như. Tổng vào những con vật khác hay những cây thông bên đường cho chúng gục ngã xuống. Phá tan mọi thứ trước mắt có thể nhìn thấy, nói chung chàng quậy tưng bừng lên được thật nhiều thứ thì sẽ càng nhận được điểm số cao ở mỗi màn chơi. Mọi thứ hay mọi con vật nào trong tầm ngấm có thể tông bạn hãy cứ tông nó hết.

game chim điên nổi loạn

Tham khảo thêm: Game hạ gục Donald Trump.

Hướng dẫn chơi game chim điên nổi loạn: Để điều khiển chú chim điên thực hiện các hành động nổi loạn bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên. Phím mũi tên đi lên giúp chim bay lượng và mũi tên xuống để hạ thấp xuống. Nhấn phím space để nhả đạn triệt tiêu những con vật có trong tầm ngắm của bạn, dùng phím mũi tên lên xuống để điều chỉnh tấn công. Khi đã bay lên thì đừng để chim rơi xuống mặt đất nếu như bạn không muốn kết thúc cuộc chơi và thua cuộc.

chơi game chim điên nổi loạn

Tham gia vào trò game chim điên nổi loạn để giải tỏa những căng thẳng cũng như bức xúc của chính bạn trong trò game chim điên này nào. Những gì bên ngoài bạn không thể quạy phá thì hãy thực hiện điều đó thông qua trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chim điên nổi loạn

Chưa có nhận xét…