Trò Chơi Chim cánh cụt học bay

Hướng dẫn Trò Chơi Chim cánh cụt học bay

6.7/10 - (21 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Chim cánh cụt học bay

6.7/10 - (21 votes)

Như bạn đã biết những chú chim cánh cụt sống ở Bắc cực là loài chim có cánh ngắn cùng thân hình nặng trịch cho nên chúng không giống như những loài chim khác không thể nào bay lên bầu trời cao được. Vì điều này mà chúng luôn mơ ước có thể một lần được bay như những loài chim khác. Không từ bỏ ước mơ của mình chúng luôn tìm kiếm mọi cách để học bay, vào một ngày đẹp trời chúng vô tình phát hiện ra một tảng băng lớn có thể giúp chúng bay cao bay xa lên trời xanh. Nhưng chúng không thể tự thực hiện điều này nếu như không có sự trợ giúp từ phía bạn, vì vậy hãy tham gia vào trò chơi chim cánh cụt học bay này để trợ giúp những chú chim cánh cụt thực hiện ước mơ của mình.

chim cánh cụt học bay

Tham khảo thêm: Game cao thủ chơi bóng.

Giới thiệu game chim cánh cụt học bay: Trong trò chơi này người chơi có nhiệm vụ tìm ra một góc độ bay thích hợp cho các chú chim. Sau đó tác động một lực bay thích hợp để chúng có thể bau lên cao, ở mỗi màn chơi sẽ có một yêu cầu khác nhau cố gắng hoàn thành hết những yêu cầu này để hoàn thành màn chơi và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới. Những màn chơi sau khoảng cánh sẽ tăng lên chứ không còn dễ như những màn chơi đầu nữa đâu nhé.

game chim cánh cụt học bay

Hướng dẫn chơi game chim cánh cụt học bay: Để lấy đà cho chim người chơi nhấn giũ phím space khi chim bay lên trên trời được rồi thì dùng các phím mũi tên để điều khiển hướng bay. Cần chú ý đến lực cản của gió đây là một điểm lưu ý quan trọng giúp chim nay cao và bay xa hơn nữa. Nhấn nút sẵn sàn để bắt đầu màn chơi của mình đưa những chú chim bay thật cao lên bầu trời nào.

choi game chim cánh cụt học bay

Chim cánh cụt học bay một điều tưởng chừng vô lý nhưng trong trò chơi này điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được. Người chơi sẽ được trãi nghiệm hết tắt cả những điều hay và những điều thú vị nhất có trong từng màn chơi của trò game này. Vào game để khởi động thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chim cánh cụt học bay

Chưa có nhận xét…