Trò Chơi Chiến trường siêu cấp

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến trường siêu cấp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến trường siêu cấp

Rate this post

Những tên giặc đang lên chiến lược tấn công vào cứ điểm mà quân đội nhà nước bảo vệ, với ý đồ vô cùng xấu xa khi đánh chiếm. Chúng muốn càng quét và biến lãnh địa nơi đây thành cứ điểm của chúng, điều này sẽ khiến cho cuộc sống của người dân lao đao nên họ rất lo sợ. Bạn với tư cách là lính đặc nhiệm hãy giúp đỡ chính phủ hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm vụ mà mình được giao trong game chiến trường siêu cấp này nha.

game chiến trường siêu cấp

Giới thiệu game chiến trường siêu cấp: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân nhân vật cảnh sát đặc nhiệm và bắt đầu chiến dịch tấn công địch. Bọn chúng khá đông và có vũ khí lợi hại sẽ xuất hiện từ nhiều cứ điểm di chuyển từ xa đến gần bắn phá vào căn cứ mà bạn đang chiếm đống. Với khẩu súng hiện đại và đạn vô hạn hãy ngắm cho thật chuẩn xác bắn nhả đạn vào đầu chúng, không cho bọn chúng cơ hội tấn công hay bất kì cơ hội nào lại gần căn cứ để bạn bảo vệ.

Chơi thêm: Game bảo vệ tổng thống.

chiến trường siêu cấp

Hướng dẫn chơi game chiến trường siêu cấp: Di chuyển chuột để chọn hướng bắn và ngắm sao cho thật chuẩn để nhả đạn thật chuẩn xác về phía đối phương. Bắn ra phát nào là hạ được địch phát đó, khi hết đạn nạp thêm bằng phím R và đổi vũ khí bằng cách phím số 1,2,3 để chọn vũ khí đổi nhấn phím Q để đổi.

chơi game chiến trường siêu cấp

Trò chơi chiến trường siêu cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Bạn có thật sự thích thú và muốn trải nghiệm trò game hành động mang tính chất kịch tính cao như thế này hay không? Nếu có hãy cùng vào chơi game để trải nghiệm khám phá những cái hay mà trò chơi này mang lại nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến trường siêu cấp

Chưa có nhận xét…