Trò Chơi Chiến thuyền đại chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến thuyền đại chiến

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến thuyền đại chiến

Rate this post

Đất nước đang bị xâm lăng bởi những tên giặc Mông Cổ, bọn chúng di chuyển từng đoàn trên những chiếc thuyền với vũ khí lợi hại. Bắn phá chống trả lại thuyền của phe ta và tìm mọi cách tiến sâu vào bở, với tư cách là một người chỉ huy bạn hãy điều hướng tấn công thông minh và chuẩn xác nhất. Hạ thuyền của địch trong vòng một nốt nhạc và mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi chiến thuyền đại chiến này lẫn chiến thắng vang dội.

chiến thuyền đại chiến

Giới thiệu game chiến thuyền đại chiến: Vào game bạn sẽ là người chính thức đánh trận, trong cuộc chiến đấu súng trên biển mọi phát đạn bắn ra bạn cần bắn trúng và chuẩn xác nhất có thể. Để mang về cho mình điểm số cao cùng thành tích vang dội trong cuộc chiến này. Bắn vào thuyền của địch trúng đạn nhiều lần thuyền sẽ chìm và đương nhiên bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và cánh cửa của cấp độ chơi mới sẽ rộng mở chào đón bạn.

game chiến thuyền đại chiến

Hướng dẫn chơi game chiến thuyền đại chiến: Sử dụng chuột để di chuyển chọn hướng bắn và nhấn chuột trái để bắn hạ thuyền của địch trong thời gian một nốt nhạc. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đặt ra mang về chiến thắng vinh danh cho mình trong vòng một nốt nhạc. Trở thành vị thủ lĩnh tài ba trong nhiều cuộc chiến phá đảo thế giới ảo bằng tài năng của mình.

Chơi thêm: Game bắn zombie.

chơi game chiến thuyền đại chiến

Game chiến thuyền đại chiến được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt cho người chơi cảm giác thú vị. Có thể chơi lâu chinh phục nhiều màn mà không bị mỏi mắt, không gian đẹp sống động giống như một cuộc chiến trên đại dương thực thụ. Càng chơi tinh thần của bạn trở nên phấn khích và thích thú hơn nhiều.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến thuyền đại chiến

Chưa có nhận xét…