Trò Chơi Chiến đấu với lửa

Hướng dẫn Trò Chơi Chiến đấu với lửa

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chiến đấu với lửa

10/10 - (1 vote)

Lửa chính là nguồn cơn của không biết bao nhiêu trận hỏa hoạn thương vong cho người dân, những người lính cứu hỏa là người đảm đương nhiệm vụ khá quan trọng, diệt trừ những đám cháy bảo vệ quyền lợi và tài sản cho người dân. Để thực hiện công việc này không hề dễ dàng chút nào người chơi cần phải thông minh nhanh nhẹn và khéo léo sử lý mọi tình huống mới có thể hoàn thành tốt màn chơi của mình. Bạn có làm được điều này không hãy thử nhập vai một lần làm lính cứu hỏa trong trò game chiến đấu với lửa này xem sao nha.

game chiến đấu với lửa

Giới thiệu game chiến đấu với lửa: Vào chơi bạn sẽ được cung cấp một chiếc vòi phun bắn ra những bong bóng nước, di chuyển đến những đám cháy trong thành phố để dập tắt chúng. Sẽ có những vật cản là những thùng sắt hay những tường rào bạn cần vượt qua nó để đưa nước vào dập tắt được ngọn lửa đang bùn cháy nơi đây. Tận dụng vòi phun có công suất lớn mạnh để làm đám cháy dập nhanh nhất đỡ gây thiệt hại cho người chơi.

chiến đấu với lửa

Hướng dẫn chơi game chiến đấu với lửa: Vào game người chơi sẽ điều khiển cái vòi phun nước bắn ra bóng bóng, chọn góc bắn bong bóng nước và vị trí bắn sao cho phù hợp nhất để đưa được bóng nước vào nơi ngọn lửa. Mọi thao tác bắn bong bóng nước và chọn góc phun bạn đều phải sử dụng chuột để thao tác.

Tham khảo thêm: Game bảo vệ biên cương 3.

choi game chiến đấu với lửa

Những đám cháy đang chờ đón bạn vào dập tắt, người dân trông mông vào sự giúp cảm và khéo của một người lính cứu hỏa. Đừng để họ thất vọng vì sự mong mỏi này nha vào game để thực thi nhiệm vụ cao cả này ngay nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chiến đấu với lửa

Chưa có nhận xét…