Trò Chơi Chicken Invaders

Hướng dẫn Trò Chơi Chicken Invaders

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chicken Invaders

Rate this post

Bạn đã từng chơi qua trò game kinh điển có tên là bắn gà online vậy thì phiên bản mới nhất của trò game này có tên là Chicken Invaders bạn đã chơi qua hay chưa? Nếu chưa ngay từ bây giờ hãy cùng tham gia vào trò chơi này để khám phá những tính năng hay mới hấp dẫn nhất của trò chơi bắn gà phiên bản mới này. Nhiều mốc thử thách đang đặt ra ở đây chờ bạn khám phá chinh phục đấy, vì vậy hãy nhanh chóng tham gia trải nghiệm trò chơi này ngay từ bây giờ nào.

Chicken Invaders

Giới thiệu game Chicken Invaders: Tham gia vào trò game bắn gà Chicken Invaders bạn sẽ đóng vai là nhân vật anh chàng nông dân đang ra sức tiêu diệt hết tắt cả những con gà xảo quyệt ở đây. Bọn chúng đang ra sức bắn trứng tấn công về phía bạn, hãy lợi dụng những ụ rơm để tránh né đạn trứng từ chúng. Khi có cơ hội hãy ngay lập tức bắn nhả đạn thật nhanh và liên hồi về phía chúng tiêu diệt hết binh đoàn gà càng nhanh càng tốt mang về điểm số thật cao cho chính bạn dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới hay hấp dẫn hơn.

game Chicken Invaders

Hướng dẫn chơi game Chicken Invaders: Vào game bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển nhân vật người nông dân. Bắn nhả đạn tiêu diệt những con gà bạn hãy sử dụng phím space để bắn, lợi dụng những ụ rơm để làm bia đỡ đạn cho bạn khi những con gà tấn công ồ ạt về phía bạn.

choi game Chicken Invaders

Một cuộc chiến đầy thú vị, đàn gà vừa di chuyển và vừa tấn công ngược lại. Hãy là một người nông dân thông minh xử lý chúng sao cho thật hợp lý giết nhanh diệt gọn hết những con gà xảo quyệt này để chúng không còn cơ hội phá phách nông trại của người nông dân nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chicken Invaders

Chưa có nhận xét…