Trò Chơi Chạy trốn zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy trốn zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy trốn zombie

Rate this post

Bạn yêu thích thể loại game hành động chiến thuật vui nhộn vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game mang tên chạy trốn zombie để cùng bắt đầu hành trình này nào. Với nhiều điều hay vui thú hấp dẫn đang chờ đợi bạn khám giá, nếu bạn yêu thích sự truy đuổi và thử thách chính mình chạy trốn khỏi sự truy đuổi của những con zombie đáng sợ này nào. Bạn hãy xem khả năng của chính mình đến đây bằng cách tham gia ngay vào trò chơi này nha.

chạy trốn zombie

Giới thiệu game chạy trốn zombie: Nhân vật chính trong trò chơi này đó chính là anh chàng Dave anh ta đang bị lạc vào thế giới của những con zombie những xác chết sống đang trỗi dạy. Chúng tấn công và sẵn sàn ăn thịt nếu như bạn không tránh né được chúng, không nên để chúng chạm vào bạn nếu để bị chạm vào sẽ mất đi một lượt chơi. Lượng vũ khí có sẵn trong trò chơi này bạn cần biết cách sử dụng sao cho hợp lý nhất có thể đừng sử dụng lung tung cần tiết kiệm dùng hợp lý đúng tình huống để phòng thủ an toàn cho mình.

game chạy trốn zombie

Hướng dẫn chơi game chạy trốn zombie: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác di chuyển nhân vật chơi, nhấn phím X để tấn công zombie khi chúng lại gần bạn. Nhấn phím Z để nhảy lên tránh né những loạt tấn công của zombie, bạn cần phối hợp các thao tác cho thật nhuần nhuyễn để vượt qua tắt cả những màn chơi ở đây.

Chơi thêm: Game chiến đấu với dị nhân.

choi game chạy trốn zombie

Game chạy trốn zombie được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt lối chơi khá vui nhộn và thú vị, bạn sẽ chiến đấu trên một chiếc vòng tròn chứ không phải chinh chiến ngoài trận địa như những trò game zombie khác. Cho nên bạn hãy cố gắng tính toán khéo léo để chạy trốn những con ma này một cách tốt nhất bảo tồn mạng sống của mình cho đến màn chơi cuối cùng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy trốn zombie

Chưa có nhận xét…