Trò Chơi Chạy trốn quà Noel

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy trốn quà Noel

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy trốn quà Noel

Rate this post

Ngày Noel sắp đến là thời điểm mà ông già Noel bận bịu với công việc gói những gói quà phát cho trẻ, nhưng giáng sinh năm nay mọi thứ không được diễn ra tốt đẹp như mọi năm. Nhân vật ông già Noel gặp phải một điều không may mắn rằng phủ thủy độc ác đã phủ phép vào những hộp quà khiến nó rơi từ trên cao xuống dội ngược phản đòn tấn công về phía ông. Làm cho ông gặp khó khăn trên đường trở về nhà của mình, bạn hãy giúp đỡ nhân vật ông già Noel trở về nhà an toàn bằng cách tham gia vào trò chơi chạy trốn quà Noel này nha.

chạy trốn quà Noel

Giới thiệu game chạy trốn quà Noel: Bối cảnh trong trò chơi này là ông già Noel đang trên đường di chuyển về ngôi nhà của mình trên núi tuyết, nhưng bất ngờ ông bị tấn công bỡi những hộp quà rơi từ trên cao xuống. Hãy điều khiển nhân vật ông già Noel tránh né những hộp quà đang rơi từ trên cao xuống bằng cách chạy vè phía trước hoặc lùi về phía sau. Những vật phẩm như ngôi sao thì nên thu thập chúng lại nó sẽ có ích cho bạn qua những màn chơi sau giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Chơi thêm: Game khủng long đi xe.

game chạy trốn quà Noel

Hướng dẫn chơi game chạy trốn quà Noel: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện. Thao tác di chuyển tránh né những hộp quà rơi từ trên cao xuống một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể. Hứng lấy những ngôi sao màu vàng khi chúng rơi xuống và yếu tố quan trọng nữa là bạn cần đạt được điểm số cao trong trò chơi này nha ở mức cao nhất có thể để lập kỷ lục.

choi game chạy trốn quà Noel

Game chạy trốn quà Noel được xây dựng trên nền tảng đồ họa đẹp độc đáo với nhiều điều hay vui thú đang chờ đón sự khám phá từ phía bạn. Ngay bây giờ bạn hãy cùng vào game để cùng trải nghiệm chinh phục những mốc mà trò chơi đề ra này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy trốn quà Noel

Chưa có nhận xét…