Trò Chơi Chạy trốn mèo hoang

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy trốn mèo hoang

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy trốn mèo hoang

1/10 - (1 vote)

Mèo là động vật khắc tinh của những con chuột, chỉ cần nhìn thấy chúng thôi là mèo sẽ ngay lập tức chạy lại vồ chúng và ăn thịt ngay lập tức. Chú chuột con đang đói bụng và muốn lăn vào bếp núc tìm thức ăn nhưng mèo đang canh gác ở đó, chuột ta phải cực kì nhanh nhẹn mới có thể tránh được những nanh vuốt sắc nhòn của mèo. Bạn có đủ bản lĩnh tự tin vào sự nhanh nhẹn của mình, hóa thân thành chú chuột trong game chạy trốn mèo hoang này kiếm được thật nhiều thức ăn từ căn bếp của mèo.

chạy trốn mèo hoang

Tham khảo thêm: Game đập kiến.

Giới thiệu game chạy trốn mèo hoang: Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào trò chơi này là hãy giúp chú chuột chạy trốn khỏi mèo hồng một cách nhanh chóng nhất. Quan sát mèo hoang khi nó có ý định di chuyển về hướng của bạn thì ngay lập tức di chuyển chú chuột nhỏ chạy sang hướng khác. Vì mèo con rất nhanh nhẹn cho nên hãy cố gắng tập trung hết sức để biết được hướng di chuyển của nó ở đâu mà tránh né.

game chạy trốn mèo hoang

Hướng dẫn chơi game chạy trốn mèo hoang: Để điều khiển chú chuột chạy trốn khỏi mèo hoang thì bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Dùng chuột rê chạy khắp nơi trong căn bếp để tránh né sự truy sát của mèo, chạy khắp nơi khắp hướng trong căn phòng để tránh né mèo. Chui vào vị trí hóc hách nhất mà mèo không thể tiếp cận để trốn tránh sự truy đuổi của nó, hết thời gian mà nó không truy đuổi được bạn thì coi như bạn đã vượt qua được màn chơi và có cơ hội đi vào vòng chơi kế tiếp.

choi game chạy trốn mèo hoang

Chạy trốn mèo hoang có đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi vui lạ lẫm, sẽ là trò chơi giải trí tuyệt vời nhất cho các em nhỏ trong việc khám phá trãi nghiệm. Màu sắc sống động cùng âm thanh linh hoạt sẽ tạo nên sự hưng phấn tuyệt vời cho người chơi khi khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy trốn mèo hoang

Chưa có nhận xét…