Trò Chơi Chạy đi sumo

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy đi sumo

7/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy đi sumo

7/10 - (1 vote)

Nói đến nhân vật sumo bạn tưởng tượng ra ngay đó chính là những anh chàng to béo có trọng lượng quá khổ đúng không nào. Vì có trọng lượng quá nặng cho nên việc di chuyển cũng là một vấn đề khó khăn chứ đừng nói đến việc chạy bộ đúng không nào. Chính vì vậy mà cuộc đua chạy đi sumo dành riêng cho những anh chàng này đã được tổ chức, không biết liệu anh chàng to béo ấy có hoàn thành được chặng đường đua của mình hay không? Bạn hãy tham gia và trợ giúp anh ấy hoàn thành quãng đường của chính mình nha.

chạy đi sumo

Giới thiệu game chạy đi sumo: Người chơi sẽ phải đảm đương nhiệm vụ điều khiển nhân vật su mo di chuyển một cách nhanh nhẹn nhất có thể về phía chặng đường phía trước nơi có những thử thách đang chờ đợi anh chàng. Những chướng ngại vật là cầu sắt không được nối liền hay những bức tượng hãy giúp anh chàng nhảy qua những chướng ngại vật này một cách nhanh gọn nhẹ hoàn thành đường đua của mình một cách nhanh nhất có thể trong thời gian ngắn nhất thu về cho mình thật nhiều vật phẩm để ghi được điểm số thật cao trong game này.

Tham khảo thêm: Game cừu non nhảy dù.

game chạy đi sumo

Hướng dẫn chơi game chạy đi sumo: Điều khiển nhân vật sumo trong cuộc đua này bạn sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để thực hiện nhảy lên dùng chuột trái. Chọn thời điểm thích hợp nhất để thực hiện những cú nhảy băng qua những chướng ngại vật có sẵn trong trò chơi này và thu thập hết những vật phẩm có trên đường đi.

choi game chạy đi sumo

Với thể loại game hành động vui nhộn này không quá khó để bạn thực hiện đúng không nào, hãy cùng vào game chơi game và khám phá hết những điều vui thú có trong trò chơi này nào. Những cung đường đầy thử thách đang chờ bạn chinh phục ở phía trước nhanh chân vào game để trải nghiệm trò chơi ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy đi sumo

Chưa có nhận xét…