Trò Chơi Chàng say ăn tết

Hướng dẫn Trò Chơi Chàng say ăn tết

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chàng say ăn tết

Rate this post

Mỗi dịp tết đến xuân về được gặp lại những người thân trong gia đình và bạn bè thật là vui đúng không nào. Đây cũng là nguyên nhân mà chàng trai Bi đã uống quá sức mình khiến anh ta rơi vào tình trạng say khướt và đang chệnh choạng trên đường đi về nhà. Bạn hãy giúp đỡ anh chàng này di chuyển từng bước về nhà an toàn trong trạng thái thăng bằng này trong game chàng say ăn tết, tuy là điều khó khăn nhưng hãy thật cố gắng nào.

chàng say ăn tết

Giới thiệu game chàng say ăn tết: Vào game lúc này bạn sẽ có nhiệm vụ là cố gắng giữ thăng bằng cho chàng trai đang say xỉn quá chén để chàng ấy di chuyển một cách an toàn nhất tìm đường về nhà mà không bị ngã gục xuống đất. Giữ thăng bằng là một điều vô cùng khó khăn vì lúc này chân nọ đá chân kia loạn xạ khắp nơi nên hãy duy trì quãng đường càng xa càng tốt coi như bạn đã hoàn thành màn chơi của mình một cách thật xuất sắc rồi. Nếu bị ngã cuộc chơi dừng lại và bạn di chuyển được bao xa thì điểm số sẽ được tính bấy nhiêu.

Tham khảo thêm: Game chú bé tinh nghịch.

game chàng say ăn tết

Hướng dẫn chơi game chàng say ăn tết: Thao tác di chuyển nhân vật bằng các điều khiển phím mũi tên trái và phải để giữ cho thật thăng bằng. Lối chơi của trò game này cũng không hề kém phần hấp dẫn linh động cho nên bạn hãy cố gắng thể hiện sự khéo léo của mình trong việc chinh phục các màn chơi thử thách ở đây.

choi game chàng say ăn tết

Đồ họa game đẹp mắt và tính thử thách ngày càng nâng cao hơn nữa đang chờ sự khám phá từ phía bạn, hãy nhanh tay lên. Thể hiện bạn là một người say nhưng luôn luôn có thể vững từng bước trên đường về nhà. Không ngã gục hay ngũ trên đường là điều mà bạn có thể làm được khi say thật phi thường đúng không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chàng say ăn tết

Chưa có nhận xét…