Trò Chơi Chăm sóc tuần lộc

Hướng dẫn Trò Chơi Chăm sóc tuần lộc

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Chăm sóc tuần lộc

Rate this post

Những chú tuần lộc đáng yêu đang cần bạn chăm sóc, nhu cầu của chúng là thức ăn, nước uống và nhiều thứ khác nữa. Là một người chăm sóc trang trại bạn hãy chăm sóc cho chúng thật là tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao trong trò chơi này. Sẽ có rất nhiều yêu cầu được đặt ra và bạn cần phải hoàn tắt tốt mọi điều này, làm điều đó thật không khó khăn một chút nào đúng không, chơi game chăm sóc tuần lộc ngay nào.

chăm sóc tuần lộc

Giới thiệu game chăm sóc tuần lộc: Những chú tuần lộc sẽ lần lượt xuất hiện bạn hãy dẫn chúng vào chuồng, ngay sau khi vào chuồng chúng sẽ đòi hỏi một vài yêu cầu nhỏ. Chẳng hạn như ăn cỏ, uống sữa, tắm rửa…chúng không xuất hiện đồng lúc mà xuất hiện theo tuần tự cứ mỗi lúc xuất hiện một con. Nên khi phục vụ chúng bạn cứ chia thời gian ra, chỉ ở những màn sau chúng xuất hiện và đòi hỏi sự phục vụ của bạn nhanh hơn. Mỗi khi đáp ứng đúng nhu cầu của tuần lộc bạn nhận được số điểm cộng tương ứng, nên hãy làm thật tốt để nhận được thật nhiều điểm cao.

Chơi thêm: Game cún con chăm chỉ.

game chăm sóc tuần lộc

Hướng dẫn chơi game chăm sóc tuần lộc: Tham gia vào game bạn sử dụng chuột để thực hiện tuần tự các thao tác chăm sóc cho những chú tuần lộc ở đây. Hoàn thành nhiệm vụ của mình sao cho thật tốt nhất có thể, bạn cần nhanh nhẹn và khéo léo đó chính là hai yếu tố cần và đủ để bạn chinh phục hết tắt cả những màn chơi ở đây.

choi game chăm sóc tuần lộc

Giờ thì vào game chăm sóc tuần lộc đáp ứng những nhu cầu của chúng giúp chúng mau ăn chóng lớn mỗi ngày. Còn bạn vừa chơi giải trí vừa thể hiện được sự nhanh tay lẹ mắt của mình khám phá trải nghiệm những thứ vui thú nhất từ trước đến nay. Được tận tay chơi đùa và chăm sóc con vật đáng yêu này nữa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc tuần lộc

Chưa có nhận xét…