Trò Chơi Chăm sóc cá

Hướng dẫn Trò Chơi Chăm sóc cá

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Chăm sóc cá

10/10 - (1 vote)

Những sinh vật nhỏ dưới đáy biển mặc dù sống tự do kiếm ăn dưới biển nhưng chúng cũng cần được sự chăm sóc đặc biệt. Bạn muốn tìm hiểu về lòng đại dương và thế giới sinh vật biển thì hãy đến với trò chơi chăm sóc cá này qua công việc chăm sóc chúng bạn sẽ hiểu hơn về đặc điểm của chúng. Mỗi con cá sẽ có những yêu cầu khác nhau hãy cố gắng hoàn thành đúng những yêu cầu của chúng khi tham gia vào trò game này nào.

chăm sóc cá

Giới thiệu game chăm sóc cá: Nhiệm vụ của người chơi sau khi tham gia vào game đó chính là chăm sóc những chú cá đang nằm trong những vỏ trai và thõa mãn nhu cầu của chúng.  Mỗi chú cá có những đòi hỏi khác nhau chú thì thích đồ chơi chú thì thích tai nghe, chú thì thích những quả chong chóng đầy sắc màu. Bạn quan sát những đồ vật mà chúng yêu cầu rồi tìm cho đúng đưa về hướng chúng sau khi đáp ứng xong coi như nhiệm vụ của bạn cũng đã được hoàn thành. Cố gắng đáp ứng những yêu cầu nhỏ của chúng càng nhanh càng tốt thời gian hoàn thành màn chơi càng ngắn thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao.

Tham khảo thêm: Game chăm sóc bé cảm cúm.

game chăm sóc cá

Hướng dẫn chơi game chăm sóc cá: Sử dụng chuột để kiếm những món đồ chơi mà các chú cá yêu cầu mang đến cho chúng, đừng để chúng đợi quá lâu nếu không chúng sẽ buồn đấy. Những món chúng cần là kính râm, tai nghe nhạc và chong chong sau khi đáp ứng xong abnj nhận được phần thưởng và được qua màn chơi kế tiếp số lượng cá sẽ tăng lên và yêu cầu của chúng cũng sẽ nhiều hơn.

choi game chăm sóc cá

Chăm sóc cá cùng chơi cùng khám phá những điều vui thú nhất có trong trò chơi này để phục vụ cho tinh thần của bản thân thêm phần thoải mái hơn nào. Nhiều điều hay bất ngờ đang chờ bạn ở những màn chơi sau vừa chơi vừa rèn luyện độ nhanh nhẹn và khéo léo của mình trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chăm sóc cá

Chưa có nhận xét…