Trò Chơi Cầu trượt kinh hoàng

Hướng dẫn Trò Chơi Cầu trượt kinh hoàng

9/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cầu trượt kinh hoàng

9/10 - (1 vote)

Bạn hãy thử một lần làm một kỹ sư tài ba chuyên sáng chế ra những cây cầu trượt độc đáo nhất phục vụ cho những người chơi trò chơi cảm giác mạnh tại công viên trong trò game cầu trượt kinh hoàng. Hãy vẽ ra những cung đường uốn lượn để cho đoàn tàu chạy ngang qua, cố gắng thiết kế làm sao cung đường đi không gây nguy hiểm tính mạng của người ngồi trên tàu mà vẫn thu thập được hết tắt cả những đồng xu ở đây nhé.

bảo vệ hoa màu

Giới thiệu game cầu trượt kinh hoàng: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi vào game đó là vẽ ra hướng đi của chiếc cầu để cho con tàu chạy ngang qua. Hướng đi của con tàu phụ thuộc hoàn toàn vào vị trí những đồng xu được bố trí trong màn chơi, cố gắng vẽ làm sao mà nó di chuyển lên xuống qua lại an toàn và ăn được hết xu ở đó. Mang về cho mình những trái tim hình sao vàng cùng với quà tặng có giá trị để những màn chơi sau chúng sẽ là công cụ có ích để bạn hoàn thành màn chơi của mình được tốt hơn.

Tham khảo thêm: Game đua xe mô tô địa hình rừng.

game bảo vệ hoa màu

Hướng dẫn chơi game cầu trượt kinh hoàng: Dùng bút để vẽ hướng đi của cầu và sử dụng chuột để thực hiện thao tác thiết kế vẽ con đường đi qua mà phải thu thập được cho bằng hết xu có ở đây. Có tổng cộng là 21 cửa ải để bạn chinh phục, đi qua hết cửa ải bạn là người chiến thắng với phần thưởng rất xứng đáng và vinh dự nữa.

choi game bảo vệ hoa màu

Chơi game cầu trượt kinh hoàng trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những điều vui thú nhất, bạn ở đây sẽ được quyền tự do sáng chế ra những cây cầu ngoạm mục theo ý tưởng của riêng mình. Thật tuyệt vời đúng không nào ngoài thực tế đâu phải bạn muốn là được chỉ có trong trò chơi này mà thôi nên hãy nhanh nhanh tham gia ngay nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cầu trượt kinh hoàng

Chưa có nhận xét…