Trò Chơi Cầu hôn bạn gái

Hướng dẫn Trò Chơi Cầu hôn bạn gái

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cầu hôn bạn gái

Rate this post

Để thể hiện tình yêu của mình dành cho bạn gái anh chàng Milo quyết tâm thực hiện một màn cầu hôn bạn gái thật là đặc sắc. Anh chàng đã làm việc một cách chăm chỉ tại cửa hàng trang sức để được trả công là một chiếc nhẫn đẹp. Sau khi đã có nhẫn chàng trai lên kế hoạch chuẩn bị một căn phòng đẹp rực rỡ để thực hiện việc cầu hôn bạn gái của mình. Hãy giúp đỡ anh chàng thực hiện điều này một cách thành công nhé.

chơi game cầu hôn bạn gái

Giới thiệu game cầu hôn bạn gái: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là thực hiện việc giúp đỡ anh chàng Milo hoàn thành công việc của mình ở cửa hàng. Tư vấn và bán hàng cho khách khi họ đến mua trang sức tại đây để được trả công là một chiếc nhẫn đẹp để tặng bạn gái. Sau khi có được nhẫn cưới bạn hãy tiến hành trang trí một căn phòng thật đẹp và lãng mạng để giúp chàng trai cầu hôn người bạn gái của mình.

Chơi thêm: Game cô dâu công chúa.

game cầu hôn bạn gái

Hướng dẫn chơi game cầu hôn bạn gái: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, di chuyển chuột để làm nhiệm vụ cũng như việc thực hiện cầu hôn bạn gái. Hãy làm việc thật tốt để nhận được số tiền công rồi sử dụng nó mua chiếc nhẫn đẹp để đính hôn cùng cô bạn gái Mina của mình là điều mà chàng trai cần làm.

cầu hôn bạn gái

Một buổi cầu hôn lãng mạn với chiếc nhẫn đẹp cùng căn phòng lung linh huyền diệu là tắt cả những gì bạn cần làm trong trò chơi này. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao giúp chàng trai Milo cầu hôn bạn gái mình thành công và nhận được sự đồng ý từ nàng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cầu hôn bạn gái

Chưa có nhận xét…