Trò Chơi Câu chuyện công chúa ngủ trong rừng

Hướng dẫn Trò Chơi Câu chuyện công chúa ngủ trong rừng

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Câu chuyện công chúa ngủ trong rừng

Rate this post

Nàng công chúa ngủ trong rừng vì bị lời nguyền của mụ phù thủy nên không thể thoát khỏi nơi đây. Không chờ đợi hoàng tử đến giải cứu nàng quyết tâm tự tìm lối thoát cho cuộc đời mình bằng cách sẵn sàn đương đầu với những thử thách nơi đây để giải thoát cho chính bản thân mình. Cùng sánh vai với chàng hoàng tử bước đến lâu đài của hạnh phúc, điều đó thật sự tuyệt vời đúng không nào, hãy cùng bước chân vào câu chuyện công chúa ngủ trong rừng nhé.

câu chuyện công chúa ngủ trong rừng

Giới thiệu game câu chuyện công chúa ngủ trong rừng: Bối cảnh của game là nàng công chúa ngủ trong rừng bị giam cầm bởi mụ phù thủy độc ác, không chờ đợi hoàng tử đến giải cứu mình bằng nụ hôn nồng cháy. Nàng quyết tâm trốn tránh khỏi khu rừng đầy u ám cùng lời nguyền của bà phù thủy bằng cách chạy về phía trước. Di chuyển nhanh và vượt qua các chướng ngại vật để chinh phục những thử thách phía trước điều đó không quá khó khăn đối với bạn đúng không nào.

Chơi thêm: Game quản lý tiệm spa.

game câu chuyện công chúa ngủ trong rừng

Hướng dẫn chơi game câu chuyện công chúa ngủ trong rừng: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này, quan sát tùy từng tình huống diễn biến của sự việc. Điều chỉnh các hướng đi và các thử thách mà nàng công chúa cần phải chinh phục, mang về cho mình thành tích tốt, thoát khỏi khu rừng cùng lời nguyền của mụ phù thủy là điều vô cùng cần thiết.

chơi game câu chuyện công chúa ngủ trong rừng

Chơi game với cốt truyện hay hấp dẫn cùng nội dung thú vị, bạn sẽ có nhiều điều cần khám phá trải nghiệm. Thật tuyệt vời còn gì bằng nữa đúng không nào, ngay từ bây giờ hãy cùng vào game để chinh phục từng màn thử thách ở đây với nàng công chúa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Câu chuyện công chúa ngủ trong rừng

Chưa có nhận xét…