Trò Chơi Cắt điện ngày hè

Hướng dẫn Trò Chơi Cắt điện ngày hè

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cắt điện ngày hè

Rate this post

Game cắt điện ngày hè trò chơi thử thách độ lanh và nhanh tay của người chơi thao tác điều khiển di chuyển nhanh gọn lẹ nhất có thể. Tắt điện những nơi cần và bật mở lại sau đó có tổng cộng 6 quận nằm trong địa bàn quản lý của bạn. Hãy thực hiện cho thật tốt việc tắt và mở điện trong ngày hè, nhầm mục đích tiết kiệm điện bởi lượng lớn điện năng được tiêu thụ trong ngày hè. Dẫn đến tình trạng thiếu điện cung cấp sẽ xẩy ra và việc cung cấp điện cho cư dân trong thành phố được đảm bảo.

cắt điện ngày hè

Giới thiệu game cắt điện ngày hè: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ là đóng vai nhân viên sở điện, chờ lệnh của bên trên cắt điện những khu vực cần và mở điện trở lại khi có yêu cầu. Di chuyển nhanh để cắt điện và mở nhanh lại sau đó đừng để cư dân phản ánh nóng bức quá do không có điện xẩy ra. Địa bàn mà bạn quản lý có tổng cộng là 6 quận sẽ luân phiên nhau cúp và mở điện lại ngay sau đó và bạn sẽ phải đảm nhận cho tốt để điều hòa lượng điện sử dụng trong thành phố nằm ở mức phải chăng nhất.

game cắt điện ngày hè

Hướng dẫn chơi game cắt điện ngày hè: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển điều khiển nhân vật qua lại tại các khu vực yêu cầu cắt điện cúp mở nhanh chóng. Ban đầu số lượng yêu cầu sẽ ít nhưng càng về sau sẽ ngày càng tăng dần lên và nhân vật chơi của bạn cũng phải di chuyển nhiều hơn nữa mới có thể điều hòa được lưu lượng điện sử dụng cắt mở khi cần thiết.

Chơi thêm: Game cây cầu chiến thuật.

choi game cắt điện ngày hè

Chơi game cắt điện ngày hè người chơi cần hoàn thành trọng trách của mình trong game này cho thật tốt thật xuất sắc. Nhiều điều hay vui thú nhất có trong trò chơi này đang đón chờ bạn, hãy chơi và trải nghiệm một phiên bản game có đồ họa đẹp mắt và lối chơi hấp dẫn này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cắt điện ngày hè

Chưa có nhận xét…