Trò Chơi Cặp đôi thời trang

Hướng dẫn Trò Chơi Cặp đôi thời trang

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cặp đôi thời trang

Rate this post

Jim cùng với Anna sẽ cùng nhau xuất hiện trong buổi dạ tiệc đặc biệt do hoàng tử nước lân cận mời. Họ là một cặp đôi khá xinh xắn và đẹp đôi nhưng trước đám đông họ luôn muốn mình nổi bật hơn nữa thông qua những bộ trang phục đẹp. Chính vì vậy mà họ cần đến một chuyên gia thiết kế thời trang hàng đầu thế giới như bạn lên cho họ những bộ đồ thật đẹp xinh và nổi bật. Cặp đôi thời trang trò chơi hay hấp dẫn và bạn hãy thể hiện hết mình tài năng của bản thân nha.

chơi game cặp đôi thời trang

Giới thiệu game cặp đôi thời trang: Tham gia vào trò chơi này bạn hãy thể hiện hết tài năng phối đồ cùng với phụ kiện thật xuất sắc của mình. Hãy làm mọi thứ từ chọn lựa kiểu tóc cho đến kiểu trang phục cùng với những món phụ kiện nho nhỏ đi kèm lên người nhân vật. Hãy lựa chọn ra những món đồ hợp và đẹp nhất để diện lên cho nhân vật biến hai nhân vật của bạn thêm xinh xắn và nổi bật hơn nữa trước đám đông.

Chơi thêm: Game làm tóc cho công chúa.

game cặp đôi thời trang

Hướng dẫn chơi game cặp đôi thời trang: Sừ dụng chuột để thực hiện các thao tác như click chuột nhiều lần để thây đổi kiểu tóc, kiểu trang phục hoặc là món phụ kiện cần thiết gắn trên người nhân vật. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với kết quả là hai nhân vật nam nữ có được trang phục đẹp khi đi dự tiệc.

cặp đôi thời trang

Game cặp đôi thời trang được xây dựng với đồ họa đẹp sắc nét hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm độc đáo nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ trở thành nhà thiết kế tài năng và kho trang phục có sẵn đồ sộ cực kì bạn chỉ cần lựa chọn và phối chúng lại với nhau sao cho hợp là được.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cặp đôi thời trang

Chưa có nhận xét…