Trò Chơi Cặp đôi thời tiền sử

Hướng dẫn Trò Chơi Cặp đôi thời tiền sử

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cặp đôi thời tiền sử

Rate this post

Cặp đôi thời tiền sử Jimmy và Lena sống trong chân núi sâu thẫm nơi này hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài, ngoài họ ra không có bất cứ ai xuất hiện ở đây. Khi núi lửa hoạt động những viên đá sẽ tiếp tục tung bay khắp nơi và anh chàng jimmy cần phải bảo vệ người vợ của mình trước sự hỗn đoạn của những viên đá, bảo vệ tính mạng cho cô nàng bằng món vũ khí mà chính chàng ta có được.

cặp đôi thời tiền sử

Giới thiệu game cặp đôi thời tiền sử: Tham gia vào game nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật người chồng di chuyển qua lại đánh vào những hòn đá khi chúng rơi xuống nơi hai vợ chồng đang sinh sống. Bạn hãy thật cẩn thận trong quá trình quan sát để đánh bay những hòn đá trước khi chúng rơi trúng vào đầu người vợ trong thời gian người vợ đnag nấu cơm. Những quả chuối bay ngang qua ngang lại cần cố gắng thu thập chúng để tiếp thêm sinh lực và nó còn giúp bạn có thể nâng cấp vũ khí khi chiến đấu đánh những hòn đá bay cao và bay xa hơn nữa.

game cặp đôi thời tiền sử

Hướng dẫn chơi game cặp đôi thời tiền sử: Bạn dùng chuột để chuyển hướng di chuyển của nhân vật và đánh bay những hòn đá đang rơi xuống. Thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo nhất của mình có thể để ghi được điểm số thật cao trong từng màn chơi và bạn sẽ có được những giây phút thư giãn giải trí thoải mái khi hoàn thành thử thách.

Chơi thêm: Game dũng sĩ ong nhí.

choi game cặp đôi thời tiền sử

Chơi game và chinh phục thử thách ở trò chơi cặp đôi tiền sử hóa thân thành người chồng bảo vệ người vợ bé bóng đang chăm chỉ việc bếp núc của mình. Giúp cô ấy có thể hoàn thành việc chế biến món ăn một cách ngon lành là điều tuyệt vời còn gì bằng. Ngay bây giờ bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cặp đôi thời tiền sử

Chưa có nhận xét…