Trò Chơi Cao thủ đỗ xe

Hướng dẫn Trò Chơi Cao thủ đỗ xe

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cao thủ đỗ xe

10/10 - (1 vote)

Bạn có khả năng điều khiển tốt những chiếc xe ô tô hạng sang, vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game cao thủ đỗ xe để thực hiện việc đậu đỗ những chiếc xe này vào đúng nơi quy định. Tính thử thách của trò chơi này khá cao chính vì thế bạn cần phải có kỹ năng tốt mới có thể hoàn thành được những yêu cầu nhiệm vụ ở đây.

cao thủ đỗ xe

Giới thiệu game cao thủ đỗ xe: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân viên của một khách sạn 5 sao, khách đến đây đa số là những đại gia với những chiếc siêu xe hạng sang. Bạn sẽ có nhiệm vụ đưa đón họ và đỗ những chiếc xe vào đúng noi quy định một cách an toàn nhanh nhất không để xe va chạm vào cây cối hay những chiếc xe khác làm trầy xước xe. Nếu bạn để xước xe sẽ phải đền tiền để sửa chữa nên đừng để điều này xẩy ra nha, thao tác cũng cần phải nhanh vì không được để những vị khách của bạn phải chờ đợi quá lâu.

game cao thủ đỗ xe

Hướng dẫn chơi game cao thủ đỗ xe: Khi khách hàng của bạn có nhu cầu lái xe di chuyển ra khỏi bãi xe bạn hãy thực hiện một cách nhanh chóng đưa chiếc xe đáp đúng nơi quy dịnh. Thực hiện xong xuôi giao chìa khóa xe và nhận tiền thưởng về cho mình, các thao tác bạn sẽ thực hiện bằng các phím mũi tên phối hợp nhịp nhàng với nhau còn việc de vô vị trí hãy nhấn phím space.

Chơi thêm: Game độ xe chuyên nghiệp.

choi game cao thủ đỗ xe

Việc bạn cần phải quan tâm nhất đó chính là không được để có bất kì sự va chạm nào xẩy ra như va chạm vào hàng rào hoặc va chạm vào những chiếc xe khác. Không được để việc hỏng hóc xẩy ra đó chính là điều cấm tối kị, cần hoàn thành tốt nhiệm vụ của bạn để có cơ hội bước qua màn chơi mới.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cao thủ đỗ xe

Chưa có nhận xét…