Trò Chơi Cao thủ ném gạch

Hướng dẫn Trò Chơi Cao thủ ném gạch

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cao thủ ném gạch

Rate this post

Trò chơi ném gạch ném đá thuở nhỏ bạn thường chơi và rất thích thú với trò này. Giờ lớn rồi chẳng còn được chơi nữa và chẳng còn cơ hội có thể chơi cùng bạn bè những giây phút tuyệt vời thú vị của năm tháng tuổi thơ. Nếu bạn yêu những năm tháng tuổi thơ ấy thì tuyệt vời còn gì bằng hãy vào game cao thủ ném gạch để sống lại những giây phút tuyệt vời này nào.

cao thủ ném gạch

Giới thiệu game cao thủ ném gạch: Vào game bạn sẽ hóa thân thành cậu bé nhân vật chính của trò chơi thực hiện những cú ném những hòn gạch về phía trước, ném đi càng xa càng tốt. Điểm số mà bạn sẽ nhận được trong trò chơi này cao hay thấp nhiều hay ít phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng ném bay cao bay xa của bạn hay không. Xoay hướng và chọn lực ném mọi thứ phải cho thật chuẩn xác nhất có thể để mang lại thành tích trong game của bạn thật là cao nhất có thể.

game cao thủ ném gạch

Hướng dẫn chơi game cao thủ ném gạch: Mọi thao tác trong trò chơi này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện xoay hướng chọn hướng cũng như canh lực ném sao cho thật đúng và thật chuẩn xác nhất có thể. Mang lại kết quả cao nhất ghi được điểm số cao kỷ lục trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game thây ma trên tàu.

choi game cao thủ ném gạch

Trò game được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay vui thú. Bạn được sống lại với kí ức của chính mình vì vậy đừng từ chối việc quay lại cho mình một lần nữa những ký ức đẹp nhất của thuở nhỏ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cao thủ ném gạch

Chưa có nhận xét…