Trò Chơi Cảnh sát bắt ma

Hướng dẫn Trò Chơi Cảnh sát bắt ma

7.5/10 - (4 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Cảnh sát bắt ma

7.5/10 - (4 votes)

Quân đội của chính phủ đang đảm đương một nhiệm vụ cao cấp đó chính là tiêu diệt hết tắt cả những thây ma, chúng sống dạy từ nghĩa trang đang xâm lấn vào thành phố. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những người dân quanh đây, với tư cách là một trong những cảnh sát bắt ma. Bạn hãy hoàn thành nhiệm vụ của mình trong trò game này thật tốt nha, tiêu diệt hết tắt cả những thây ma ở đây.

cảnh sát bắt ma

Giới thiệu game cảnh sát bắt ma: Vào game bạn sẽ nhập vai thành nhân vật cảnh sát trong trò chơi này, với món vũ khí có sẵn là khẩu súng điện. Hãy bắn về phía những con ma khi chúng xuất hiện và tiến lại gần bạn, không cho chúng có cơ hội tấn công. Hãy di chuyển lần lượt hết nơi này đến nơi khác tấn công hạ gục chúng trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất, lập thành tích cao cho bản thân mình bắn tấn công và hạ gục hết những con ma xuất hiện trong trò chơi này. Nếu bạn không sợ ma và có khả năng phi thường vậy thì hãy cùng vào game cùng khám phá những điều vui thú đang chờ bạn trải nghiệm ở đây nào.

Chơi thêm: Game võ đài năm mới.

game cảnh sát bắt ma

Hướng dẫn chơi game cảnh sát bắt ma: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác di chuyển nhân vật trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể bắn hạ hết những thây ma. Bọn chúng sẽ tấn công khi bạn sơ hở nên hãy đừng để có bất kì sơ hở nào để chúng có cơ hội, nhấn phím F để bắn điện về hướng những thây ma.

choi game cảnh sát bắt ma

Những màn chơi càng trở về sau độ gây cấn sẽ càng tăng cao hơn, màn cuối cùng của game cảnh sát bắt ma này bạn sẽ gặp một thây ma chúa. Nó có sức mạnh ghê gớm và nó rất tinh khôn, bạn cần nhanh và lanh mới có thể chống lại nó. Không quá khó để bạn có thể hoàn tắt điều đó đúng không nào, giờ thì cùng vào game cùng khám phá thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cảnh sát bắt ma

Chưa có nhận xét…