Trò Chơi Cảnh sát bắn zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Cảnh sát bắn zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cảnh sát bắn zombie

Rate this post

Chơi game cảnh sát bắn zombie một trò game hành động hay hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thật nhiều những trải nghiệm mới thú vị. Những thây ma đã được tên quỷ vương Duba hồi sinh, chúng đang di chuyển về phía thị trấn để phá hủy  nước thánh thiêng liêng. Thực hiện được điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ cư dân trong thị trấn sẽ bị diệt vong hãy ngăn chúng lại nha.

game cảnh sát bắn zombie

Giới thiệu game cảnh sát bắn zombie: Tham gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật cảnh sát trước. Với tài năng của chính mình hãy tiêu diệt hết những con zombie đáng sợ ở đây khi chúng vừa xuất hiện trong thị trấn. Không cho chúng cơ hội lại gần giếng nước thánh thiêng liêng, với tư cách là một cảnh sát trưởng anh dũng bạn hãy đứng ra ngăn chặn cuộc tấn công này bằng chính tài năng bắn súng của mình triệt hạ chúng.

Chơi thêm: Game sát thủ Halloween.

chơi game cảnh sát bắn zombie

Hướng dẫn chơi game cảnh sát bắn zombie: Sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím ASDW để di chuyển, nhấn các phím JZQX để bắn hoặc đổi vũ khí. Nhấn các phím số 1,2,3,4,5 để đặt bẫy và sử dụng các phím số 7,8,9,0 để xây dựng tường rào ngăn chặn sự xuất hiện và tấn công của zombie vào bên trong khu vực thị trấn.

cảnh sát bắn zombie

Những con zombie đáng ghét chúng đang tràn lan vào khu vực dân cư và chúng sẽ làm hại họ, với tư cách là cảnh sát trưởng. Hãy đề ra phương hướng tấn công hạ gục những con zombie đáng sợ này để chúng không có cơ hội làm hại bất cứ ai, điều đó không quá khó đối với bạn đúng không nào, nhanh tay tham gia vào game chơi trải nghiệm ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cảnh sát bắn zombie

Chưa có nhận xét…