Trò Chơi Căn phòng trái cây

Hướng dẫn Trò Chơi Căn phòng trái cây

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Căn phòng trái cây

10/10 - (1 vote)

Bạn yêu thích những căn nhà nhỏ được trang hoàng theo phong cách của những loại trái cây hoa quả. Vậy thì không có lý do gì để từ chối việc tham gia trò game căn phòng trái cây này những ngôi nhà xinh xắn và đáng yêu nhất bạn sẽ được tự tay mình thực hiện việc trang trí. Chọn ra loại trái cây mà mình yêu thích nhất rồi chọn những vật dụng có hình thù của loại trái cây này để trang hoàng cho ngôi nhà thêm phần nổi bật và xinh xắn hơn nào.

căn phòng trái cây

Giới thiệu game căn phòng trái cây: Người chơi sau khi tham gia vào trò chơi sẽ có nhiệm vụ là làm đẹp cho ngôi nhà của mình, chọn khung nền mà mình yêu thích. Chọn lại trái  cây mà bạn nghĩ là sau khi trang trí ngôi nhà sẽ thêm xinh thêm phần hấp dẫn hơn, cánh cửa, rèm màn cùng nhiều vật dụng khác hãy dùng óc thẫm mỹ của mình để vật dụng trong nhà thêm đẹp xinh hơn nữa. Một ngôi nhà có lối thiết kế không tưởng nhưng là có thật trong trò chơi này bạn hãy thõa sức sáng tạo cho chính mình khi vào game nào.

Tham khảo thêm: Game chơi cùng thú cưng.

game căn phòng trái cây

Hướng dẫn chơi game căn phòng trái cây: Để trang trí cho căn phòng bạn sử dụng chuột để thực hiện thao tác, nhấn chuột trong loại hoa quả và tùy vào khu vực trang trí để thây đổi theo ý thích của bạn. Điểm số cho việc bạn trang trí là cao hay thấp phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng cùng với khiếu thẫm mỹ của chính bạn, thời gian không có giới hạn nhưng bạn cũng cần phải làm nhanh đừng quá chậm chạp nha.

choi game căn phòng trái cây

Căn phòng tràn ngập trái cây là sở thích của những bạn nhỏ còn bạn thì sao bạn có yêu thích một căn phòng đẹp xinh như vậy không. Nếu có thì cùng tham gia vào trò chơi này ngay từ bay giờ để thể hiện óc sáng tạo mình nào xem thử nó đến đâu. Bạn cũng đừng quên việc chia sẽ trò game hay này cho bạn bè cùng với những người thân của mình cùng chơi nữa nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Căn phòng trái cây

Chưa có nhận xét…