Trò Chơi Cai thuốc lá

Hướng dẫn Trò Chơi Cai thuốc lá

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Cai thuốc lá

Rate this post

Môi trường càng ngày càng bị ô nhiễm nặng nguyên nhân một phần là do những người nghiện thuốc lá họ đốt thuốc liên tục mọi lúc mọi nơi kể cả những nơi công cộng. Việc làm vô ý thức này đã làm ảnh hưởng đến không biết bao nhiêu người khiến cho họ bị bệnh liên quan đến đường hô hấp và nhiều bệnh nguy hại khác nữa. Bạn hãy cùng tham gia vào game cai thuốc lá góp phần công sức nhỏ của mình dập tắt những điếu thuốc để bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe con người nào.

cai thuốc lá

Giới thiệu game cai thuốc lá: Tham gia vào game bạn đảm nhiệm một nhiệm vụ khá quan trọng là giúp những người xung quanh loại bỏ tật xấu của mình, tìm kiếm ra những điều thuốc đang đôt cháy dỡ mà họ để nó dưới ngăn bàn hay đâu đó chỗ kín, dùng súng có đạn bắn khống chế để điếu thuốc bị dập tắt đi, thời gian dành cho mỗi màn chơi là 100 giây số đạn cũng nằm ở mức hạn chế. Hãy dập hết những điếu thuốc đang được đốt cháy ở đây bằng những gì mà bạn có sẵn để hoàn thành nhiệm vụ của mình dành chiến thắng vẻ vang trong trò game này.

game cai thuốc lá

Hướng dẫn chơi game cai thuốc lá: Thao tác trong trò chơi này bạn hãy di chuyển chuột để thực hiện tìm ra những điếu thuốc đang cháy và nhấn chuột trái để bắn súng nước dập tắt chúng. Mỗi màn chơi có một khoảng thời gian quy định nhất định bạn hãy thật nhanh tay để hoàn thành công việc của mình được giao thật tốt trong đúng khoảng thời gian này thôi nào.

Tham khảo thêm: Game xạ thủ rừng xanh.

choi game cai thuốc lá

Chơi game cai thuốc lá một trò game hành động mang tính chất vui nhộn hấp dẫn, nội dung trò chơi mang tính yếu tố giáo dục khá cao, vì vậy là phụ huynh học sinh bạn nên cho con em của mình chơi trải nghiệm những trò game hay như thế này để em học hỏi hơn nữa nhiều kiến thức bổ ích.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cai thuốc lá

Chưa có nhận xét…