Trò Chơi Cá sấu lên bờ

Hướng dẫn Trò Chơi Cá sấu lên bờ

6/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cá sấu lên bờ

6/10 - (1 vote)

Chú cá sấu nhỏ vốn đã chán ngán cuộc sống tối ngày quanh quẩn bên trong đầm lầy, đây cũng chính là lý do khiến cho chú cá sấu nhỏ nghĩ ra nhiều trò tinh nghịch ngợm khác nhau để bớt đi sự buồn tẻ trôi qua mỗi ngày. Một trong những trò chơi yêu thích mà chú cá sấu nghĩ ra đó chính là trò cá sấu lên bờ. Để nhảy lên đầu những con cá sấu và lên được bờ đó là điều vô cùng không đơn giản một chút xíu này hết, chính vì vậy mà bạn hãy giúp đỡ cho những chú cá sấu nhỏ có thể lên bờ bằng cách di chuyển thật khéo léo nhé.

game cá sấu lên bờ

Tham khảo thêm: game đào vàng biển đông.

Giới thiệu game cá sấu lên bờ:  Nhiệm vụ của người chơi là hãy di chuyển nhân vật chú cá sấu nhỏ, tạo nên những bước nhảy vô cùng chuẩn sát lên trên đầu những con cá sấu lớn hơn. Chúng nằm ở nhiều vị trí khác nhau vì vậy bạn hãy căn những khoảng cách sao cho thật chính xác để cho chú cá sấu nhỏ không bị rơi xuống nước và sẽ phải dừng cuộc chơi lại ngay lập tức. Những con chim bay lượn trên bầu trời sẽ trợ giúp cho những con cá sấu có thể bay cao hơn và thậm chí là bay xa hơn. Cố gắng canh khoảng cách một cách thật chính xác nhất, mỗi lần nhảy lên được chỗ chú chim bạn sẽ được cộng thêm 500 điểm.

chơi game cá sấu lên bờ

Hướng dẫn chơi game cá sấu lên bờ: Tham gia vào trò game cá sấu lên bờ này người chơi sẽ phải sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chú cá sấu bay lên cao. Hạ xuống thì dùng phím space, cố gắng canh vị trí sao cho thật chính xác nhất có thể. Đừng để chú cá sấu bị rơi xuống nước nếu không bạn sẽ bị mất mạng và sẽ phải dừng cuộc chơi lại.

hình ảnh game cá sấu lên bờ

Cá sấu lên bờ là một trò game hay có tính thử thách khá cao, mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và thoải mái tinh thần. Qua trò chơi này người chơi sẽ được rèn luyện sự nhanh tay phản xạ nhanh mắt của mình nữa. Cùng tham gia vào trò game để lập kỷ lục đưa cá sấu lên bờ nhanh nhất với điểm số cao nhất nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cá sấu lên bờ

Chưa có nhận xét…