Trò Chơi Cà chua chín mọng

Hướng dẫn Trò Chơi Cà chua chín mọng

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Cà chua chín mọng

10/10 - (1 vote)

Bạn đã từng rất mê mệt thể loại game nông trại vui vẻ vậy thì hãy cùng đến với trò chơi mang tên cà chua chín mọng, một thể loại game nông trại nhưng tổng hợp nhiều chiều hướng hay khác nữa. Bạn sẽ được đóng vai một nhà kinh doanh, một người nông dân làm vườn và kiêm luôn cả một chủ cơ sở sản xuất nước tương cung cấp ra thị trường. Liệu bạn có thể hoàn tắt hết mọi công đoạn có trong trò chơi này hay không? Nếu có thì ngay lập tức hãy cùng tham gia vào trò game cà chua chín mọng này nào.

cà chua chín mọng

Giới thiệu game cà chua chín mọng: Vào trò chơi bạn sẽ có nhiệm vụ là cố gắng hoàn tắt các bước thực hiện trong trò chơi này đầu tiên là chăm sóc vườn cà chua để nó lớn. Tưới nước bón phân mỗi ngày để cây sinh trưởng tốt phát triển khỏe mạnh cho ra trái, đến khi trái chín bạn có thể bắt đầu vụ thu hoạch, cố gắng thu hoạch hết cho vào máy sản xuất làm tương để cung ứng đủ số lượng cho nhà hàng và quán ăn tăng doanh thu về cho mình. Bạn vừa làm nông nghiệp, vừa sản xuất lẫn kinh doanh sẽ đảm đương tắt cả những công việc này nên hãy thật sự cố gắng nào.

game cà chua chín mọng

Hướng dẫn chơi game cà chua chín mọng: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn đều dùng chuột để thao tác, cố gắng hoàn tắt các thao tác nhanh chóng gọn lẹ để ghi được điểm số và kiếm về cho mình số tiền khủng. Độ giỏi giang cùng nhiều thứ khác trong trò chơi này thể hiện ở khả năng chinh phục của bạn hãy cố gắng hết sức mình nào.

choi game cà chua chín mọng

Cùng làm vườn, sản xuất lẫn kinh doanh bạn có đảm đương được hết tắt cả những công đoạn có trong trò chơi này hãy không nào. Thể hiện mình bằng cách hoàn thiện các trò chơi cung ứng đầy đủ đơn hàng cho các nhà hàng lẫn cửa hàng kiếm về số tiền lời thật to nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cà chua chín mọng

Chưa có nhận xét…