Trò Chơi Búp bê trang điểm

Hướng dẫn Trò Chơi Búp bê trang điểm

8.8/10 - (6 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Búp bê trang điểm

8.8/10 - (6 votes)

Những cô nàng búp bê không phải tự dưng lại có được khuôn mặt xinh xinh đáng yêu như vậy đâu nha, để có được gương mặt như thế này trước đó các cô nàng phải trải qua một công đoạn trang điểm khá kì công. Cùng với sự chăm sóc da mặt khá tỉ mỹ mới có được gương mặt xinh xinh đáng yêu như vậy, bạn đã bao giờ tự tay trang điểm cho một cô bé búp bê để nó thêm xin và nổi hơn chưa? Nếu chưa thì tại sao không thử cái cảm giác ấy bằng cách tham gia vào trò game búp bê trang điểm này nào.

búp bê trang điểm

Tham khảo thêm: game cô bé dâu tây.

Giới thiệu game búp bê trang điểm: Đến với trò game này người chơi với tư cách là một cố vấn thời trang cho cô nàng búp bê xinh đẹp, hãy giúp đỡ cô ấy chọn lựa cho mình một bộ trang phục thật xinh thật nổi bật. Chọn kiểu trang điểm, phấn nền…để cho làn da của búp bê sáng mịn hơn trang điểm cho mắt thêm chút quyến rũ hơn nữa. Búp bê có xinh hay không mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn vào đôi bàn tay khéo léo cùng với gu thẫm mỹ của bạn đấy.

game búp bê trang điểm

Hướng dẫn chơi game búp bê trang điểm: Vào game người chơi sẽ thực hiện tuần tự các công đoạn, đầu tiên là chọn trang phục đẹp lộng lẫy. Công đoạn tiếp theo chính là công đoạn trang điểm cho khuôn mặt như mắt thì chải mascara, môi thì tô son lông mày thì kẽ chì lên cho đậm màu sắc phải hài hòa với nhau. Tắt cả các thao tác này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện.

choi game búp bê trang điểm

Búp bê trang điểm một trò game hay hấp dẫn dành cho các bạn gái yêu thích thời trang trang điểm. Tay nghề trang điểm của bạn sẽ nâng cấp hơn sau khi chơi trò này, không chỉ giải trí thư giãn mà bạn còn tìm thấy nhiều thú vui hơn nữa trong trò chơi này đấy.

 

Cảm nhận của bạn về trò chơi Búp bê trang điểm

Chưa có nhận xét…