Trò Chơi Bữa tối tại Paris

Hướng dẫn Trò Chơi Bữa tối tại Paris

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bữa tối tại Paris

Rate this post

Những bữa ăn tối lãng mạng theo phong cách Pháp không thể thiếu những món ăn đậm chất châu Âu của Oliver, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho một bữa ăn lãng mạn. Với những cặp đội gặp gỡ nhau lần đầu tiên họ rất cần thiết một không gian lãng mạn như thế này, với tư cách là chuyên gia đầu bếp hàng đầu bạn hãy cố gắng nấu nướng thật ngon để phục vụ những đôi tình nhân có một bữa tối tại Paris thật tuyệt vời nhé.

bữa tối tại Paris

Giới thiệu game bữa tối ở Paris: Các công đoạn chuẩn bị nguyên liêu, dụng cụ để chế biến món ăn mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàn đầy đủ. Các bước thực hiện được chia ra thành nhiều công đoạn nhỏ chi tiết khác nhau, người chơi cần có nhiệm vụ lần lượt hoàn thành các công đoạn chế biến món ăn này một cách nhanh chóng trước khi thời gian quy định của một màn chơi hết giờ. Thể hiện sự tinh nhanh trong con mắt quan sát của mình và sự học tập nhanh nhẹn để hoàn thành tốt món trong đúng thời gian quy định.

Chơi thêm:Game làm súp Italia.

game bữa tối tại Paris

Hướng dẫn chơi game bữa tối ở Paris: Mọi thao tác nấu ăn trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột để thao tác, hoàn thành đúng nhanh gọn lẹ trong thời gian ngắn nhất để mang lại điểm số cao cũng như những lời khen ngợi của các chuyên gia ẩm thực hàng đầu. Thử thách trong game không khó nhưng nó đòi hỏi bạn cần quan sát nhanh bắt chước nhanh.

choi game bữa tối tại Paris

Game nấu ăn có tên bữa tối ở Paris giúp bạn học hỏi được bí quyết nấu ăn ngon hấp dẫn theo phong cách châu Âu. Những món ăn ngon nổi tiếng của thế giới ẩm thực châu Âu sẽ được truyền tải nơi đây bạn hãy nhanh tay tham gia vào game để cùng học hỏi những công thức nấu ăn ngon này nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bữa tối tại Paris

Chưa có nhận xét…