Trò Chơi Bữa tối của zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Bữa tối của zombie

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bữa tối của zombie

Rate this post

Zombie là những thây má luôn đói khát chỉ cần ngửi thấy mùi thịt thôi là chúng đã phát điên lên rồi. Con zombie đang nằm trong tổ của nó bằng cách nào đó bạn hãy dụ nó ra khỏi tổ để tiêu diệt nó nào. Nếu nó còn sống ngày nào sẽ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của những người dân ngày đó, bạn hãy giúp đỡ những người dân trong game bữa tối của zombie tiêu diệt nó một cách nhanh gọn nha.

bữa tối của zombie

Giới thiệu game bữa tối của zombie: Tham gia vào trò game bữa tối của zombie người chơi hãy sử dụng vật phẩm có sẵn là miếng thịt. Đặt ở vị trí nào đó hợp lý nhất dụ dỗ những con zombie ra khỏi tổ để tiêu diệt chúng cho bằng được, liên kết các mối liên quan về địa hình tạo ra một cái bẫy thông minh nhất. Lưu ý vị trí đặt thịt làm sao cho hương thơm của nó có thể vươn tới cái tổ mà con zombie đang trú ngụ để nó thưởng thức được mùi thơm mà chui ra.

Chơi thêm: Game cảnh sát bắt ma.

game bữa tối của zombie

Hướng dẫn chơi game bữa tối của zombie: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện. Hoàn thành tốt trong thời gian quy định để dành lấy cơ hội bước qua những màn chơi sau vì càng trở về sau càng có nhiều thử thách khó khăn hơn nữa cho bạn trong việc chinh phục những hạng mục được đặt ra ở đây.

choi game bữa tối của zombie

Cùng chơi game bữa tối của zombie hãy thể hiện bản lĩnh trí tuệ tài ba của chính mình vượt qua hết những khó khăn. Mang về chiến thắng và dành được điểm số cao nhất, để làm được tắt cả những điều này bạn cần có một cái đầu thông minh nhanh nhẹn để xử lý tình huống. Sắp xếp cái bẫy sao cho hiệu quả nhất, giờ thì bạn hãy vào game và cùng chinh phục hàng loạt những thử thách đó nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bữa tối của zombie

Chưa có nhận xét…