Trò Chơi Bốp bốp

Hướng dẫn Trò Chơi Bốp bốp

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bốp bốp

Rate this post

Game bốp bốp một trò chơi thú vị kể về chú khỉ con, rất thích những quả bóng bay đầy sắc màu. Đương nhiên khi thấy chúng bay trên bầu trời chú ta chẳng thể nào để yên nó nên tìm mọi cách bắn nổ tung. Với chiếc phi tiêu nhỏ bạn hãy giúp đỡ chú ta hoàn thành thật xuất sắc việc làm nổ tung những quả bóng này nha.

bốp bốp

Giới thiệu game bốp bốp: Thạm gia vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ là hỗ trợ cho nhân vật chú khỉ, thực hiện những cú bắn bóng bay sao cho thật xuất sắc. Nhắm hướng và điều chỉnh lực bắn sao cho tương thích bắn hạ hết không chừa quả bóng bay nào. Hoàn thành nhiệm vụ bạn được nhận điểm thưởng, bạn nên nhớ rằng phi tiêu không mang từ cửa này sang cửa khác. Tìm những quả bóng đặc biệt để xem bên trong nó có chứa gì nha.

Chơi thêm: Game se duyên.

game bốp bốp

Hướng dẫn chơi game bốp bốp: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Nhấn giữ chuột trái để chọn lực bắn thích hợp, nhả tay ra phi tiêu sẽ bay hướng về phía trước làm nổ tung những quả bóng màu mè ở đây. Cố gắng đừng bỏ sót quả bóng nào càng tốt, khi bắn vỡ một số quả bóng cổ định coi như bạn đã làm tốt màn chơi yêu cầu.

chơi game bốp bốp

Chơi game bốp bốp cho bạn những khám phá trải nghiệm hay hấp dẫn, nhất là những ai ưa chuộng thể loại game vui nhộn mang tính thử thách cao. Với tổng 50 màn chơi cùng cấp độ khó tăng dần, càng về sau số lượng quả bóng bạn cần bắn hạ càng nhiều. Phi tiêu có giới hạn hoặc không giới hạn tùy vào chế độ mà bạn chọn để chơi.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bốp bốp

Chưa có nhận xét…