Trò Chơi Bóng đá kiểu Mỹ

Hướng dẫn Trò Chơi Bóng đá kiểu Mỹ

Bạn chưa bình chọn cho Game này

Giới thiệu về Trò Chơi Bóng đá kiểu Mỹ

Bạn đã bao giờ tham gia những trận đấu bóng đá kiểu Mỹ hay chưa? Ở đó có gì khác biệt hơn những giải đấu khác. Bạn có muốn tranh tài thử sức của mình thông qua những trận đấu gây cần này hay không? thi đấu hết sức mình dành chiến thắng về cho đội nhà, liệu bạn có khả năng làm nên kì tích này hay không? Nếu bạn có khả năng thì đừng từ chối việc tham gia vào game bóng đá kiểu Mỹ này ngay từ bây giờ nào.

bóng đá kiểu Mỹ

Giới thiệu game bóng đá kiểu Mỹ: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là tham gia vào giải đấu chính, thực hiện việc điều khiển nhân vật chơi đại diện của mình trên sân. Di chuyển nhanh đưa bóng về lưới khung thành của đối phương và khi có cơ hội thì tạch bóng vào lưới ngay tức khắc, mỗi trận chiến bạn sẽ có 3 mốc thử thách yêu cầu cần phải vượt qua để dành chiến thắng trước đối thủ của mình. Ghi bàn nhanh gọn lẹ nhất đạt được điểm số cao nhát chính là những gì bạn cần làm khi tham gia vào trò chơi này.

game bóng đá kiểu Mỹ

Hướng dẫn chơi game bóng đá kiểu Mỹ: Điều khiển nhân vật chơi của mình trong game di chuyển bạn dùng các phím mũi tên. Thực hiện những động tác như nhảy cao hay hoặc chân thì ấn kèm phím shift và phím space, mọi thao tác bạn cần nhanh gon khéo léo để ghi được điểm số cao nhất của mình trong từng màn chơi.

Chơi thêm: Game nhện bắt ruồi.

choi game bóng đá kiểu Mỹ

Cùng chơi game bóng đá kiểu Mỹ cùng khám phá hết mọi điều hay và vui thú có trong trò chơi này, bạn sẽ được hoàn thành ước mơ của mình được tham dự mùa giải lớn và là cầu thủ đá chính trên sân. Sẽ rất vinh dự và rất vui khi bạn mang chiến thắng về cho đội nhà của mình đấy, cùng làm điều ấy ngay nào chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bóng đá kiểu Mỹ

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Bóng đá kiểu Mỹ