Trò Chơi Bom cảm tử

Hướng dẫn Trò Chơi Bom cảm tử

10/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bom cảm tử

10/10 - (1 vote)

Những xác chết sống đáng sợ đang tấn công hàng loạt và đánh chiếm hòn đảo, nơi mà các cư dân sinh sống đông đúc. Trước tình thế vô cùng nguy hiểm này những người dân dũng cảm nơi đây đã đứng lên đấu tranh chóng lại những con zombie để bảo vệ sự bình yên cho vùng đất mà mình đang sinh sống. Nhưng trước tiên họ cũng đang cần đến sự giúp đỡ từ phía bạn vì vậy đừng từ chối lời thỉnh cầu từ phía họ. Cùng với những người dân dũng cảm đứng lên đấu tranh chóng lại những con zombie đáng ghét này bảo vệ sự bình yên cho vùng đất nơi đây.

game đánh bom cảm tử

Giới thiệu game bom cảm tử: Trong trò chơi này bạn sẽ được cho trước một vài quả bom và nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy di chuyển chúng đến vị trí nơi có ngọn lửa đang cháy. Di chuyển sao cho thật nhanh qua bom đến ngọn lửa rồi chạy thật nhanh đến nơi bọn zombie đang tập trung để nô tung quả bom tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng. Mỗi màn chơi là một thử thách khác nhau cùng với số lượng bom và zombie khác nhau mà bạn cần phải tiêu diệt, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình cho thật tốt nha.

Tham khảo thêm: Game trường đua giả định.

chơi game đánh bom cảm tử

Hướng dẫn chơi game bom cảm tử: Để di chuyển những quả bom đến nơi có ngọn lửa bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Để nhảy lên cao thì nhấn phím space, hãy sử dụng thật hiệu quả nhất số lượng bom được cung cấp trong mỗi màn chơi và hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết thời gian. Nếu hết giờ mà nhiệm vụ chưa hoàn thành thì bạn phải chơi lại cho đến khi nào chinh phục được theo như yêu cầu.

hình ảnh game đánh bom cảm tử

Bom cảm tử là trò game có lối chơi chiến thuật vô cùng đơn giản có nội dung thử thách khá hấp dẫn luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hay thú vị. Bạn có muốn chinh phục cái cảm giác ấy nó thú vị đến như thế nào không, cùng vào game là sẽ biết ngay thôi mà.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bom cảm tử

Chưa có nhận xét…