Trò Chơi Bò con xếp gỗ

Hướng dẫn Trò Chơi Bò con xếp gỗ

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bò con xếp gỗ

Rate this post

Nông trại bừa bộn sau một trận mưa lớn, những tấm gỗ trong nhà kho bị gió thổi ngã ngỗn ngang khắp nơi cần được sắp xếp lại. Chủ trang trại đang mệt nhọc trong việc dọn dẹp và sắp xếp lại những tấm gỗ trong nhà kho cho gọn gàng. Chú bò con thấy vậy cũng liền lao vào trợ giúp cho chủ trang trại của mình một tay, nhưng chú bò không biết được tấm gỗ nào nên xếp ở vị trí nào là hợp lý. Bạn hãy giúp đỡ chú bò con bằng cách tham gia chơi game bò con xếp gỗ để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

bò con xếp gỗ

Giới thiệu game bò con xếp gỗ: Tham gia vào trò chơi bò con xếp gỗ này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho chú bò xếp lại những tấm gỗ một cách ngay ngắn thành hàng xếp chồng lên cao. Như vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình khá đơn giản đúng không nào, game có đồ họa đẹp mắt sinh động lối thiết kế nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu sẽ cho người chơi những trải nghiệm hay độc đáo nhất từ trước đến nay. Bạn nên nhớ thời gian dành cho mỗi màn chơi là có giới hạn cho nên bạn cần thực hiện nhanh trước khi hết giờ và không được xếp mà để gỗ bị ngã như vậy là chưa hoàn thành nhiệm vụ.

Chơi thêm: Game dũng sĩ ong nhí.

game bò con xếp gỗ

Hướng dẫn chơi game bò con xếp gỗ: Sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác trong trò chơi này để di chuyển sắp xếp những tấm gỗ chất chồng lên trên. Khi đạt được đến độ cao quy định bạn sẽ nhận được điểm thương và dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới chinh phục những thử thách mới ở đây.

choi game bò con xếp gỗ

Cùng chơi game bò con xếp gỗ cùng khám phá những cái hay những cái vui thú nhất từ trước đến nay, trò chơi sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư thái sản khoái tinh thần. Sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi bạn sẽ thấy tinh thần mình sản khoái hơn rất nhiều.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bò con xếp gỗ

Chưa có nhận xét…