Trò Chơi Bịt mắt bắt dê

Hướng dẫn Trò Chơi Bịt mắt bắt dê

1/10 - (1 vote)

Giới thiệu về Trò Chơi Bịt mắt bắt dê

1/10 - (1 vote)

Thuở bé thơ chắc hẳn bạn đã chơi qua trò chơi trốn tìm rồi đúng không nào, trò đó còn có một cái tên gọi khác nữa đó chính là bịt mắt bắt dê. Hôm nay chú hổ Mao Mao cũng đang tham gia chơi trò chơi này cùng với những người bạn thân trong khu rừng xanh nơi mình đang sinh sống. Vì là lần đầu tiên chú ta chơi cho nên chú ta không biết bằng cách nào có thể tìm ra được những người bạn đang ẩn nấu bên trong khu rừng của mình và đang rất lúng túng nữa. Bạn hãy cùng tham gia và giúp đỡ chú hổ Mao Mao tìm ra những người bạn đang ẩn nấu trong khu rừng này nhé.

bịt mắt bắt dê

Giới thiệu game bịt mắt bắt dê: Trò game này chỉ có hai màn chơi người chơi sẽ là nhân vật chú hổ Mao Mao thực hiện việc tìm ra 7 người bạn của mình đang ẩn nấp trong khu rừng thông qua những hình dáng bên ngoài. Họ sẽ trốn vào một vị trí nào đó bất kì trong khu rừng, quan sát hình dáng của họ để tìm ra họ. Màn chơi thứ hai số lượng sẽ tăng lên 3 người nữa tổng số người bạn mà bạn sẽ phải tìm ra là 10 người.

Tham khảo thêm: Game chú khủng long tài ba.

game bịt mắt bắt dê

Hướng dẫn chơi game bịt mắt bắt dê: Trong mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian quy định, để hoàn thành nhiệm vụ của mình người chơi hãy dùng chuột để tìm kiếm ra những người bạn thân của mình, tìm ra nhanh hay chậm mọi thứ phụ thuộc hoàn toàn ở độ tinh mắt của chính bạn trong mỗi màn chơi.

chơi game bịt mắt bắt dê

Năm tháng tuổi thơ của bạn sẽ được sống lại qua trò chơi bịt mắt bắt dê này, vậy thì tại sao không thử một lần trở về với tuổi thơ để trải nghiệm những điều thú vị nhất mà thuở ấu thơ bạn từng trải qua. Với đồ họa game đẹp mắt cùng lối chơi vui nhộn hấp dẫn, xứng đáng là chọn lựa hàng đầu trong việc trải nghiệm của các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bịt mắt bắt dê

Chưa có nhận xét…