Trò Chơi Bí mật trong vườn thú

Hướng dẫn Trò Chơi Bí mật trong vườn thú

Bí mật trong vườn thú
Bình chọn: 8 (1 lượt)

Giới thiệu về Trò Chơi Bí mật trong vườn thú

Bạn yêu thích những trò game mang tính thách thức trí tuệ vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game bí mật trong vườn thú. Đảm bảo bạn sẽ cực kì thích thú trong việc khám phá những thử thách có trong trò chơi này. Nếu bạn khá tự tin vào khả năng quan sát của mình về các sự vật xung quanh thì hãy quan sát bên trong bức ảnh để tìm ra những sự vật khác nhau giữa hai bức ảnh này. Cùng vào chơi để thể hiện bản lĩnh của mình trong trò chơi này nhé!

bí mật trong vườn thú

Giới thiệu game bí mật trong vườn thú: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ phải chinh phục nhiều màn chơi khác nhau, bạn cần tìm ra 10 vị trí khác nhau của hai bức tranh này trong thời gian 160 giây. Hãy quan sát cho thật kỹ càng bức ảnh và tìm ra những điểm khác biệt nhau trong thời gian ngắn nhất để vượt qua các thử thách có trong màn chơi ở đây giành chiến thắng về cho mình với điểm số thật cao. Những thử thách ở những màn chơi sau sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa ở cấp độ khó nhưng bạn hãy làm cho thật tốt những gì trò chơi yêu cầu.

game bí mật trong vườn thú

Hướng dẫn chơi game bí mật trong vườn thú: Mọi thao tác có trong trò game này người chơi hãy sử dụng chuột để thực hiện, cấp độ khó của các màn chơi ngày càng tăng cao hơn nữa. Màu sắc và sự giống nhau của các bức tranh sẽ khiến cho bạn nhòe mắt mà khó tìm ra điểm khác biệt. Lại thêm thời gian có quy định nữa sẽ là khó khăn lớn cho bạn đấy.

Chơi thêm: Game mèo con đại chiến.

choi game bí mật trong vườn thú

Nhưng đây lại là một trò game mang tính chất giải trí khá đặc biệt được nhiều người chơi tham gia trải nghiệm và rất ưu thích. Lối chơi trong game hấp dẫn và cũng không kém phần hiệu quả khác thường so với những trò chơi cùng thể loại khác, giờ thì bạn hãy cùng vào game chơi để khám phá ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bí mật trong vườn thú

Chưa có nhận xét…

Bình luận từ Facebook cho Trò Chơi Bí mật trong vườn thú