Trò Chơi Ben 10 thời trang hallowen

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 thời trang hallowen

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 thời trang hallowen

Rate this post

Nhân ngày lễ hallowen anh chàng Ben dũng sĩ cũng muốn tham dự và đang loay hoay trong việc lên đồ. Không biết nên chọn lựa cho mình trang phục đẹp độc đáo để đi dự buổi lệ hội. Bạn với tư cách là một người có am hiểu về thời trang, hãy giúp đỡ nhân vật Ben 10 thời trang hallowen mix cho anh chàng một bộ đồ thật chất. Để những nhân vật khác trong buổi lễ hội phải ngước nhìn khi gặp bạn.

chơi game Ben 10 thời trang hallowen

Giới thiệu game Ben 10 thời trang hallowen: Hãy lần lượt chọn những món trang phục đẹp độc đáo cho nhân vật Ben 10 để anh chàng diện lên trên người. Cái nào bạn thấy hợp ưng ý thì để lại và không thích thì thây đổi mới. Từ trang phục cho đến kiểu tóc lẫn những món phụ kiện đi kèm chúng cần phối và mix với nhau sao cho ăn ý từ đầu đến chân. Món vũ khí đi kèm cũng vậy phải hợp gu với bộ trang phục mà bạn chuẩn bị cho nhân vật trước đó.

Chơi thêm: Game cổ tích nàng tiên.

game Ben 10 thời trang hallowen

Hướng dẫn chơi game Ben 10 thời trang hallowen: Sử dụng chuột dể thực hiện các thao tác chọn lựa trang phục lẫn vũ khí và phụ kiện kết hợp cho nhân vật. Để nhân vật của bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn đó là những gì mà một chuyên gia thời trang như bạn cần hoàn thành. Mục tiêu cuối cùng của bạn chính là mang về cho mình điểm số thật cao với sự đánh giá cao về gu thời trang cho nhân vật.

Ben 10 thời trang hallowen

Chơi game Ben 10 thời trang halloween với đồ họa đẹp và kho trang phục quái dị đa dạng. Bạn có thể tự biến nhân vật của mình theo phong cách ma quái kinh điển nhất mà bạn tưởng tượng ra để họa trên người nhân vật. Bắt đầu thực hiện và phơi bày kết quả của bạn cho mọi người xem nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 thời trang hallowen

Chưa có nhận xét…