Trò Chơi Ben 10 Thợ Săn Mafia

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 Thợ Săn Mafia

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn
Dùng phải trái để tiến lùi xe
Dùng lên xuống để chuyển làn đường

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 Thợ Săn Mafia

10/10 - (1 vote)

Với nhân vật Ben 10 huyền thoại chắc hẳn bạn chẳng còn lạ lẫm với người anh hùng này khi tên của anh xuất hiện liên tục trong những trò chơi hành động đầy hấp dẫn. Nếu bạn vẫn còn nhớ những màn chiến siêu kịch tính và cam go trong trò chơi Ben 10 giải cứu thị trấn thì với trò chơi Ben 10 thợ săn Mafia lại là một nhiệm vụ đầy nguy hiểm khác. Bạn đã sẵn sàng tinh thần cho cuộc chiến sinh tử này chưa nào.

Trò chơi Ben 10 thợ săn Mafia là một cuộc rượt đuổi để tiêu diệt kẻ địch đầy hấp dẫn và gay cấn có thể khiến bạn bấn loạn và choáng váng đấy. Ben 10 là một cậu bé nhỏ tuổi nhưng cực kì thông minh và nhanh nhẹn. Trước sự hoành hành của tổ chức đen Mafia, cậu đã quyết định ra tay và truy đuổi chúng. Đây là một game mà ở đó cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sự nhanh nhẹn của một tổ lái chuyên nghiệp và sự chính xác của một tay xạ thủ tài ba. Bởi lẽ cuộc săn đuổi này sẽ được thực hiện ngay trong thành phố, nơi mà luôn có nhiều phương tiện khác tham gia giao thông và phải tấn công chúng từ trên xe bằng súng.

Bạn sẽ được chứng kiến ngay một “bộ phim” hành động đầy hấp dẫn trong game Ben 10 thợ săn Mafia mà chính bạn sẽ là diễn viên chính quyết định sự sống còn. Cái khó nhất trong game này chính là vừa phải lái xe, vừa phải né tránh sự tấn công của bọn chúng lại vừa phải phản công để tiêu diệt chúng. Tốc độ của chiếc xe sẽ được đẩy lên tối đa khiến cảnh vật xung quanh đều bị nhòe đi, trong khi bạn lại phải chú ý chuyển làn đường khẩn cấp khi gặp biến báo nguy hiểm nếu không muốn bị “tan xác”. Khi bọn Mafia xuất hiện, chúng sẽ lợi dụng sự va chạm giữa 2 chiếc xe để làm bạn mất năng lượng và đồng thời bắn khiến chiếc xe của bạn nổ tung vì thế hãy giữ khoảng cách nhất định. Chủ động tấn công để nhanh chóng kết thúc nhiệm vụ. Trò chơi sẽ kết thúc khi năng lượng của bạn cạn kiệt đấy. Cố lên nào!

Bạn cũng có thể trở thành một người anh hùng thực hiện những phi vụ đặc biệt trong trò chơi Ninja đột kích, trò chơi Anh hùng song long, trò chơi 5 anh em siêu nhân. Đây đều là những game hành động cực hay và hấp dẫn. Trải nghiệm ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 Thợ Săn Mafia

Chưa có nhận xét…