Trò Chơi Ben 10 quyền anh

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 quyền anh

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 quyền anh

Rate this post

Anh chàng dũng sĩ trẻ tuổi với cái tên gọi Ben 10 khá quen thuộc với những em nhỏ rồi đúng không nào. Là người dùng chuyên hành hiệp trượng nghĩa giải cứu trái đất trước những pha tấn công đáng sợ của người ngoài hành tinh. Nhỏ tuổi nhưng tài cao và không một em nhỏ nào không mở ước mình cũng trở thành nhân vật siêu nhiên như thế này. Ben 10 quyền anh một phiên bản mới của người hùng bạn đã trải nghiệm qua chưa? Nếu chưa ngay bây giờ cùng vào game khám phá điều đó ngay nào.

chơi game Ben 10 quyền anh

Giới thiệu game Ben 10 quyền anh: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật người hùng Ben 10. Trở thành dũng sĩ quyền anh trên khá đài, thực hiện những pha tấn công phản đòn nhanh mạnh về phía đối phương. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà bạn được giao ở đây, mang về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này. Không cho đối phương có bất kì cơ hội nào tấn công hay phản đòn ngược lại là những gì mà bạn cần phải làm được.

Chơi thêm: Game Songoko không chiến.

game Ben 10 quyền anh

Hướng dẫn chơi game Ben 10 quyền anh: Sử dụng các phím mũi tên để thao tác điều khiển nhân vật Ben 10 di chuyển. Tấn công bằng cách sử dụng phím BNM thực hiện những cú đấm, đá bay người lên cao phản đòn đối phương. Phòng thủ bằng cách nhấn phím space.

Ben 10 quyền anh

Game Ben 10 quyền anh được xây dựng trên nền tảng đồ họa đẹp độc đáo và xuất sắc. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, được hóa thân thành nhân vật người hùng Ben 10. Thể hiện sức mạnh cũng như tài năng của chính mình trên sàn đấu thông qua nhân vật người hùng nhí, liệu bạn có dành được chiến thắng hay không? Vào game để tìm ra câu trả lời.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 quyền anh

Chưa có nhận xét…