Trò Chơi Ben 10 phiêu lưu thành phố

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 phiêu lưu thành phố

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 phiêu lưu thành phố

Rate this post

Thành phố nơi nhân vật anh hùng trẻ tuổi Ben 10 đang sinh sống bị những tên khủng bố đáng sợ tấn công. Chúng chiếm cứ điểm và bao trùm nhiều vị trí trọng tâm của chính phủ, trước tình thế cấp bách này Ben 10 đã nhận nhiệm vụ xử lý bọn chúng bằng chính tài năng thiện xạ của mình với vũ khí có được đó chính là khẩu súng bắn không bao giờ hết đạn. Ben 10 phiêu lưu thành phố, bạn hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình này nha.

chơi game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Giới thiệu game Ben 10 phiêu lưu thành phố: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính có tên là Ben 10. Bắt đầu hành trình trải nghiệm chinh phục các thách thức khó khăn ở đây, tiêu diệt hết những tên khủng bố đáng sợ chúng đang chiếm giữ cứ điểm quan trọng của chính phủ. Hãy xông vào cứ điểm này và với vũ khí mà bạn có xóa sổ bọn chúng khi chúng vừa xuất hiện trong tầm ngắm của bạn. Chúng khá đông và luôn tấn công bạn bất ngờ từ nhiều hướng nên ngoài tấn công ra bạn cũng cần phòng thủ sao cho thật tốt nha.

game Ben 10 phiêu lưu thành phố

Hướng dẫn chơi game Ben 10 phiêu lưu thành phố: Di chuyển nhân vật Ben 10 bằng các phím ASDW để thao tác điều khiển. Bắn tấn công địch bằng hai phím JK, hãy ngắm chuẩn rồi bắn nhả đạn liên hồi về phía chúng. Cũng đừng quên việc tránh né những đường đạn từ bọn chúng nha, màn chơi kế tiếp được mở ra luôn là những thách thức khó khăn để bạn tiếp tục chinh phục đấy.

Chơi thêm: Game vua chất nổ 2.

Ben 10 phiêu lưu thành phố

Chơi game Ben 10 phiêu lưu thành phố chinh phục các thách thức thật sự khó khăn có trong trò chơi này. Hành trình mới với nhiều điều thú vị, đồ họa đẹp cùng nhiều tính năng hay. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm vui thú mà những phiên bản khác chẳng hề có được. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 phiêu lưu thành phố

Chưa có nhận xét…