Trò Chơi Ben 10 bóng chày

Hướng dẫn Trò Chơi Ben 10 bóng chày

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Ben 10 bóng chày

Rate this post

Ben 10 nhân vật thân thuộc với các em nhỏ, có thể nói là siêu nhân trong lòng các em về mọi lĩnh vực. Hôm nay chúng ta sẽ bắt gặp anh chàng trong cuộc thi đấu tranh giải quốc tế bộ môn bóng chày. Liệu rằng chàng trai nhỏ này có thể giành được chức vô địch trong cuộc thi Ben 10 bóng chày này hay không ? hãy cùng vào chơi game giúp đỡ anh chàng hoàn tắt hết những màn chơi có trong game này nha.

Ben 10 bóng chày

Giới thiệu game Ben 10 bóng chày: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ đóng vai nhna vật Ben 10 hoàn thành các thử thách ở đây. Khi quả bóng bay lên hay đón hướng và tác động lực, làm sao cho quả bóng khi văng đi thì trúng vào phù hiệu phía trước mang điểm cộng về cho mình. Có tổn cộng 30 màn chơi ở đây bạn cần hoàn tắt ở những màn chơi đầu lúc nào thử thách cũng nhẹ càng về sau thử thách sẽ ngày càng tăng cao hơn nữa. Hoàn thành điều đó chẳng khó khăn một chút xíu nào nếu như bạn là một siêu sao bóng chày, hãy vào game thể hiện điều đó nào.

game Ben 10 bóng chày

Chơi thêm: Game Ben 10 lái xe.

Hướng dẫn chơi game Ben 10 bóng chày: Mọi thao tác trong game này bạn dùng chuột, chọn hướng bạn rê chuột và nhấn chuột trái để đánh bóng. Đánh bóng về hướng phù hiệu sao cho thật chuẩn xác nhất có thể, mỗi cú đánh trúng bạn sẽ được điểm thưởng, càng ngày sẽ càng nhiều mục tiêu hơn xuất hiện và bạn phải chinh phục nó.

choi game Ben 10 bóng chày

Chơi game Ben 10 bóng chày được tự do thể hiện bản năng của chính mình, tại sao không nào ngay bây giờ bạn hãy vào game khám phá trải nghiệm những điều hay vui thú hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Thư giãn giải trí nhưng cũng đừng quên mang giải nhất trong cuộc thi này về cho chính mình bạn nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ben 10 bóng chày

Chưa có nhận xét…