Trò Chơi Bay tới cung trăng

Hướng dẫn Trò Chơi Bay tới cung trăng

9.3/10 - (29 votes)

Giới thiệu về Trò Chơi Bay tới cung trăng

9.3/10 - (29 votes)

Chị Hằng Nga đang chuẩn bị mọi thứ quà bánh để phát cho các em nhỏ, chị ấy đã lặn lội từ cung trăng xuống trần gian phát quà cho các em nhân dịp trung thu. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ chị ấy phải quay về lại cung trăng đường đi khá xa nên chị đã đi từ rất sơm. Bạn hãy giúp đỡ chị ấy di chuyển thật nhanh với thời gian ngắn nhất có thể để về với cung trăng của mình trong trò game bay tới cung trăng này nào.

bay tới cung trăng

Giới thiệu game bay tới cung trăng: Nhiệm vụ của bạn sau khi tham gia vào trò chơi này là điều khiển nhân vật chị Hằng Nga di chuyển bước nhảy của mình càng nhanh càng xa càng tốt để về với cung trăng. Hãy lấy đà và chọn lực bay thích hợp nhất để bay cao và bay xa hơn, trên đường đi thu thập hết những vật phẩm có lợi cho mình để chuyến đi được như ý hơn và suôn sẻ hơn mà không gặp bất kì trở ngại nào trên chuyến đi. Chọn mức năng lượng phù hợp và lực tác động phù hợp thì nhiệm vụ sẽ hoàn thành không còn quá khó khăn nữa, những vật phẩm trên đường đi sẽ trợ giúp cho bạn hoàn thành chuyến đi tốt hơn.

Tham khảo thêm: Game phù thủy lắm chiêu.

game bay tới cung trăng

Hướng dẫn chơi game bay tới cung trăng: Tham gia vào trò chơi này người chơi sử dụng chuột để chọn mức năng lượng phù hợp cho chị Hằng bay đi, trên đường bay tùy chỉnh độ cao thấp tương ứng để thu thập hết tắt cả những món vật phẩm có trên đường đi mà bạn nhìn thấy trong tầm nhìn của mình. Những con thỏ đang chạy loanh quanh đâu đó nên cần tránh xa ra vì va phải nó bạn sẽ mất bớt đi năng lượng khiến cuộc chơi của bạn bị tạm dừng lại.

chơi game bay tới cung trăng

Cố gắng giúp đỡ nhân vật chị Hằng di chuyển bay đi được quãng đường càng xa càng tốt, quãng đường bay càng xa thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi này cũng sẽ càng cao hơn nữa. Cùng vào chơi game để chinh phục thử thách lượn một vòng trên cung trăng với chị Hằng nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bay tới cung trăng

Chưa có nhận xét…