Trò Chơi Bay cùng cánh cụt

Hướng dẫn Trò Chơi Bay cùng cánh cụt

Rate this post

Giới thiệu về Trò Chơi Bay cùng cánh cụt

Rate this post

Bay cùng cánh cụt nghe thật là vô lý đúng không nào, làm sao những chú chim cánh cụt có thể bay cao bay lượn tự do trên không trung được với đôi cánh cụt ngũn của mình. Chúng không thể bay nhưng lại luôn có mơ ước có thể bay như những loài chim khác, chính vì vậy mà chúng đã nhờ đến sự giúp đỡ của khỉ và chim hải âu, hai nhân vật này sẽ giúp cho nó hoàn thành được ước mơ. Bạn cũng hãy đồng hành cùng trò game này giúp cho ước mơ của cánh cụt thành sự thật nào.

bay cùng cánh cụt

Giới thiệu game bay cùng cánh cụt: Bối cảnh của trò chơi này đang diễn ra tại một khu rừng sâu xanh thẫm, nơi này chú khỉ đang chuyển cành từ cây này sang cây khác để giúp cánh cụt tập lấy đà. Hải ấu sẽ hỗ trợ cho cánh cụt bằng cách này để đập cánh bay lên không trung là như thế nào, khi khỉ chuyền cành thì những cành cây nào nó bu bám rồi sẽ bị chuyển màu và không được đu lại cành cây đó nữa. Sau khi đu hết cành cây để có lực đà mạnh thì đây chính là lúc đập cánh bay như thế nào từ trên cao xuống đất, con chim hải âu sẽ thực hiện bước này để cánh cụt làm theo.

Hướng dẫn chơi game bay cùng cánh cụt: Chọn hướng nhảy và hướng bay cho khỉ và chim bạn sử dụng chuột và nhấn chuột trái để chọn hướng bay. Các thao tác cần nhanh nhẹn chính xác là bạn đã hoàn thành thật tốt màn chơi của mình ở đây rồi, mỗi màn chơi bạn phải đạt được một số điểm quy định mới dành lấy được cơ hội bước qua màn chơi mới.

Chơi thêm: Game bơm bóng bay.

choi game bay cùng cánh cụt

Ở những màn chơi càng trở về sau độ thử thách cũng bắt đầu tăng lên cao dần và bạn phải thật sự nhanh nhẹn và khéo léo mới có thể xử lý được tốt các tình huống ở đây. Giúp cho chim cánh cụt hoàn thành được ước mơ của mình được một lần được bay cao bay xa trên trời xanh.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bay cùng cánh cụt

Chưa có nhận xét…